Sốc với bảng danh sách thiết bị sẽ được Huawei ra mắt năm sau

0
7245

Lộ trình sản phẩm năm 2018 của Huawei vừa bị rò rỉ, và nếu chính xác thì công ty sẽ ra mắt một lượng lớn thiết bị ra thị trường vào năm tới.

Huawei đang biến mình thành một ông lớn công nghệ, vì vậy không quá ngạc nhiên khi công ty cũng lập một kế hoạch đầy đủ cho chiến lược thiết bị tương lai giống như các đối thủ Apple, Google, LG, Motorola, Samsung và Sony.

Danh sách lộ trình 2018 của Huawei cho thấy không nhiều ngạc nhiên về các dòng thiết bị của công ty. Theo đó, Huawei dự kiến tung ra 3 smartphone thuộc dòng P-series chuyên chụp ảnh, bao gồm P Plus, P và P Lite trong quý 2/2018.

Trước đó, vào quý 1/2018, Huawei dự định ra mắt Mate 10 Pro và Mate 10 Lite đến nhiều thị trường hơn. Kết hợp với đó là sự xuất hiện của 3 smartphone mới, gồm Maya, Salina và Honor 1. Đây chỉ là những tên mã dành cho sản phẩm chứ không phải tên chính thức khi tung ra thị trường.

Ngoài ra, một vòng đeo thể thao mới của Huawei mang tên A2 dự kiến sẽ được công bố trong quý 1, cùng chiếc camera 360 mới, phụ kiện Huawei Scale và router không dây Huawei B618.

Cùng với 3 thành viên trong dòng P-series, Huawei dự định tiết lộ vào quý 2 một thành viên smartphone Honor mới. Bên cạnh đó còn có một thiết bị mang tên mã Huawei B525, có thể là một router không dây khác.

Đến quý 3/2018, Huawei có vẻ như “bí” sản phẩm với kế hoạch giới thiệu một thiết bị duy nhất chính là chiếc smartphone thứ ba của năm mang nhãn hiệu Honor.

Cuối cùng, quý 4 sẽ là một quý nhẹ nhàng hơn cho công ty Trung Quốc khi chỉ ra mắt các thành viên thuộc nhà Mate, gồm Mate Pro và Mate Lite, cùng thành viên thứ tư trong gia đình Honor.

Lưu ý: Hiện vẫn chưa rõ nguồn gốc cụ thể của danh sách rò rỉ ở trên, do đó mọi thứ có lẽ chỉ được vén màn vào quý 1 năm sau, thời điểm công ty sẽ tung ra những thiết bị đầu tiên trong danh sách.

An Nhiên

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN