Smartphone mới của Nokia ra mắt vào đầu tuần sau?

0
7787

HDM Global vừa gửi thư mời đến báo chí về sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Nokia vào ngày 8-5 tới đây tại Ấn Độ

HMD Global là công ty sở hữu thương hiệu Nokia hiện tại. Vào đầu năm nay hãng đã giới thiệu đến người dùng tận ba mẫu smartphone chạy Android, nhằm đánh giấu sự trở lại của “ông vua” làng di động một thời Nokia. Tuy nhiên, ba mẫu smartphone này đều thuộc phân khúc tầm trung, nên phần lớn fan hâm mộ Nokia vẫn đang chờ đợi một chiếc flagship thực sự đến từ Nokia nhằm lấy lại danh tiếng một thời của mình.

Một vài nguồn tin mới đây cho biết, HMD Global vừa gửi thư mời chính thức đến báo chí cho sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Nokia vào ngày 8-5 tới đây tại Ấn Độ. Theo đó, thư mời có nội dung” HMD Global, nhà sản xuất điện thoại Nokia mời bạn đến tham dự một cuộc trò chuyện với Juho Sarvikas, giám đốc sản phẩm của HMD Global”. Thời gian  diễn ra sự kiện bắt đầu vào lúc 6h chiều, ngày 8-5-2017.

Hiện tại thông tin về sản phẩm mới mà HMD Global sẽ giới thiệu tại sự kiện này vẫn đang còn là bí mật. Tuy nhiên, các fan trung thành của Nokia cho rằng, mẫu flagship cao cấp nhất của Nokia sẽ được giới thiệu tại sự kiến này, nhằm cạnh tranh với các mẫu flagship khác được ra mắt trong năm nay.

Khôi Hồ

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN