Smartphone mới của Mobiistar bất ngờ xuất hiện trên Facebook

0
13577

Mẫu smartphone này sở hữu camera selfie kép ở mặt trước, thiết kế của máy khá quen thuộc với các góc cạnh được bo cong nhẹ. Dự kiến Mobiistar sẽ có đến hai mẫu smartphone mới tập trung vào khả năng “tự sướng”.

Mới đây, trên Facebook của ông Ngô Nguyên Kha, CEO Mobiistar vừa đăng tải một bức ảnh chụp mặt trước của mẫu smartphone được cho là sắp ra mắt của Mobiistar.

Bức ảnh cho thấy smartphone mới được trang bị đến hai camera selfie trước. Màn hình của máy có kích thước khá lớn được thiết kế cong 2,5D. Có lẽ smartphone sắp tới của Mobiistar sẽ tập trung đến trải nghiệm chụp ảnh selfie của người dùng.

Cách đây không lâu, ông Kha cũng đã chia sẻ những bức ảnh chụp selfie cùng các lãnh đạo của hệ thống bán lẻ Thế giới di động. Những bức ảnh này cho thấy góc chụp của máy khá rộng, có thể camera selfie kép trên mẫu điện thoại mới sẽ hỗ trợ chụp góc rộng.

Ngoài ra, việc ông Kha có mặt tại văn phòng của Thế giới di động có thể cho thấy, Mobiistar đang hợp tác với Thế giới di động trong việc phân phối có thể là độc quyền sản phẩm sắp tới.

Khôi Hồ

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN