Smartphone sở hữu camera kép đầu tiên của Samsung sẽ thuộc dòng C chứ không phải là Note 8

1
7508

Samsung Galaxy C sẽ là smartphone đầu tiên của Samsung được trang bị camera kép chứ không phải là Galaxy Note 8.

Cuộc đua camera kép trên smartphone đang được các nhà sản xuất chú trọng phát triển, với những công nghệ được tích hợp, và những tính năng độc đáo mà camera kép mang lại. Việc trải nghiệm chụp ảnh trên martphone hiện nay đã được nâng lên một tầm cao mới. Hầu như các hãng sản xuất di động hiện tại đều có riêng một mẫu smartphone sở hữu camera kép. Tuy nhiên, chỉ riêng Samsung cho đến thời điển này vẫn chưa có một mẫu smartphone nào được trang bị cụm camera kép.

Nhiều thông tin đồn đoán gần đây cho rằng, Galaxy Note 8 sẽ được trang bị cụm camera kép, tuy nhiên các thông tin trên vẫn chưa được Samsung xác nhận. Mới đây, trên mạng xã hội Twitter các hình ảnh phác thảo được cho là của Galaxy C được đăng tải cho thấy, máy sẽ được trang bị cụm camera kép ở mặt sau. Ngoài ra, bản phác thảo còn cho thấy dãi ăng-ten ba sọc ở phần mặt lưng khá giống với các sản phẩm thuộc dòng Galaxy C hiện nay. Hiện tại chưa rỏ đây sẽ là Galaxy C mấy.

Sau hàng loạt sự cố gặp phải ở các sản phẩm cao cấp của mình, có lẽ Samsung đã thận trọng hơn trong việc đưa các công nghệ mới lên các sản phẩm cao cấp nhất của hãng. Và có thể Galaxy C sẽ là một thiết bị mà Samsung thử nghiệm camera kép, trước khi trang bị cụm camera này lên Galaxy Note 8. Nếu những thông tin trên là chính xác thì có thể Galaxy C sẽ sớm được ra mắt.

Khôi Hồ

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN