Smartphone chơi game Red Magic xuất hiện ảnh báo chí

0
8820

Hình ảnh rò rỉ về chiếc smartphone chơi game mà ZTE đang có ý định phát triển đã xuất hiện ngay trước thềm công bố chính thức ngày hôm nay, 19/4.

Tuần trước, ZTE (sở hữu Nubia) đã nói rõ rằng họ có ý định gia nhập không gian smartphone chơi game với thương hiệu phụ Red Magic mới nhất, và có vẻ như hình ảnh báo chí của sản phẩm đã chính thức xuất hiện.

Mặc dù hình ảnh không phải là rõ ràng nhưng nó vẫn cho chúng ta thấy một cái nhìn tốt dành cho smartphone, hiển thị một thiết kế độc đáo trên mặt sau lồi của nó.

Dựa trên hình ảnh bạn có thể thấy một cảm biến camera đơn, đầu đọc dấu vân tay dài và một dải đèn LED dài nhiều màu. Nhìn kỹ hơn sẽ thấy một nút bổ sung ở mép trên bên phải, phía trên nút có thể xuất hiện nút nguồn và nút điều chỉnh âm lượng.

Không bất ngờ khi Red Magic cũng đi kèm với màn hình hiển thị có tỷ lệ 18:9. Trong khi màn hình hiển thị không mỏng như đối thủ cạnh tranh thì nhìn chung nó vẫn tốt. Mặc dù các thông số kỹ thuật của chiếc điện thoại này chưa được biết đến nhưng có nhiều tin đồn cho biết nó có thể đi kèm chip xử lý Snapdragon 845 mới nhất của Qualcomm.

Công ty mẹ của Red Magic, ZTE gần đây đã bị cấm mua thành phần từ các công ty Mỹ, và mặc dù thiết bị này đã được lên kế hoạch trước nhưng vẫn sẽ rất thú vị để xem chiếc điện thoại này sẽ ra sao.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN