Smartphone cao cấp thế hệ tiếp theo của Sony sẽ mang tên Xperia 1

0
7797

Sau khi công bố smartphone hàng đầu Xperia XZ3 tại IFA vào tháng 8 năm ngoái, Sony dự kiến ​​sẽ tiết lộ chiếc điện thoại cao cấp 2019 tại MWC sắp tới.

Vấn đề là biệt danh cho thiết bị hàng đầu sắp ra mắt của Sony có thể được thay đổi thương hiệu, nếu rò rỉ mới từ Evan Blass (@evleaks) là chính xác. Blass đã tweet một hình ảnh kết xuất của thiết bị được gọi là Xperia 1 với biến thể màu Tím, hiển thị màn hình với tỷ lệ khung hình 21:9 – vốn lần đầu tiên được xuất hiện bởi @IceUniverse.

Thiết kế của màn hình có tên CinemaWide sau đó đã được xác nhận trong nhãn hiệu do gã khổng lồ điện tử Nhật Bản nộp cho Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Liên minh Châu Âu hồi đầu tháng này.

Tuy nhiên, hình ảnh rò rỉ trước đây được cho là của Xperia XZ4 nhằm kế nhiệm XZ3. Hình ảnh kết xuất từ Blassh cho thấy Sony có thể sẽ từ bỏ sơ đồ đặt tên XZ để tập trung vào hướng đơn giản hơn.

Không giống như các công ty smartphone khác như Xiaomi dần cung cấp các thông tin liên quan đến thiết bị trước khi công bố chính thức, Sony đã rất im lặng về sản phẩm của mình. Mặc dù vậy, những tin đồn gần đây cho biết điện thoại sẽ đi kèm màn hình OLED 6,5 inch với độ phân giải 3360 x 1440 pixel. Nó cũng dự kiến ​​sẽ xuất xưởng với Snapdragon 855 và tích hợp 3 camera với ống kính chính 52MP.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN