SIM ghép thần thánh V3 xuất hiện cứu nguy cho người dùng iPhone Lock

0
10315

Rất nhanh chỉ sau khoảng gần 1 tuần kể từ khi chiếc SIM ghép thần thành V2 bị Apple fix lỗi thì phiên bản tiếp theo của loại SIM ghép này đã có mặt trên thị trường.

Chiếc SIM nghép này vẫn hoạt động như các loại SIM ghép thế hệ trước, SIM ghép V3 có thể fix toàn bộ các lỗi trên iPhone Lock như đầu số +84, *101#, kích hoạt FaceTime,…Nếu như chiếc SIM ghép đầu tiên bị Apple fix lỗi thì phải đến tận khoảng gần 1 tháng sau SIM ghép V2 mới xuất hiện thì lần này khoảng thời gian SIM ghép V3 có mặt chỉ sau gần 1 tuần. Đây là một tin vui cho người dùng iPhone Lock sau một thời gian chờ đời chiếc SIM ghép thế hệ thứ 3 ra đời.

Tuy nhiên, hiện tại chiếc SIM ghép này vẫn còn đang rất hạn chế và được nhập về khá ít do đó giá của loại SIM này đang còn khá cao. Người dùng nên chờ khoảng 3-4 ngày nữa giá SIM ghép V3 sẽ được ổn định, đại diện hệ thống Di Động Việt cho biết, “SIM ghép V3 này có xuất xứ từ Trung Quốc như các loại SIM ghép trước đây, được phát triển trên nền tảng tương tự như hai phiên bản SIM ghép trước nên SIM ghép V3 rất nhanh chóng được ra đời để đáp ứng nhu cầu của người dùng. SIM ghép V3 ra mắt ở thời điểm này là quá hợp lý cho dịp mua sắm cuối năm, tuy nhiên đừng vội mua vì hiện tại giá của loại SIM này vẫn còn khá cao, trong thời gian tới Di Động Việt sẽ nhập về lượng lớn loại SIM này”.

SIM ghép chỉ là một giải pháp tạm thời để người dùng có thể sử dụng iPhone Lock, Apple có thể tung bản khắc phục lỗi này bất kỳ lúc nào và người dùng có thể một lần nữa cất chiếc iPhone Lock của mình vào kho.

Sim ghép (Gevey sim) là một vi mạch nhỏ gắn chung với các thẻ sim, để mở khóa mạng cho các dòng máy iPhone Lock, loại iPhone chỉ dành riêng cho một nhà mạng nhất định và phải sử dụng dịch vụ của nhà mạng này mới có thể kích hoạt được iPhone.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN