SIM ghép “thần thánh” lại mất linh người dùng iPhone Lock lao đao

0
9874

SIM ghép version 2 vừa bán ra được khoảng 15 tại thị trường Việt Nam một lần nữa bị Apple fix và không thể sử dụng được, hiện tại vẫn chưa tìm được cách đánh lừa Apple để sử dụng được iPhone Lock.

Vừa quay trở lại thị trường iPhone Lock khoảng 15 ngày trở lại đây, loại SIM ghép “thần thánh” phiên bản mới dường như là vị cứu tinh của người dùng iPhone Lock và cả các cửa hàng chuyên kinh doanh iPhone khoá mạng. Thế nhưng mới đây, theo một số phản ánh từ người dùng, chiếc SIM ghép này lại tiếp tục bị Apple fix và không thể sử dụng được trên iPhone Lock nữa.

Ảnh: Cộng đồng iPhone Lock

Cụ thể, người dùng không thể dùng SIM ghép này để Active iPhone Lock vào giao diện chính, trước đây việc Active máy được thực hiện khá dễ dàng mà không có bất kỳ khó khăn nào.

Tuy nhiên, những chiếc iPhone lock hiện đang lắp SIM ghép và đang sử dụng thì sẽ vẫn tiếp tục được sử dụng bình thường. Một người chia sẻ trên Group Hội Người Dùng iPhone Lock Sài Gòn, đối với người dùng đang sử dụng SIM ghép thì tuyệt đối không nên tháo SIM hay restore lại máy để tránh tình trạng máy không nhận SIM. Trường hợp nếu bị khoá thì người dùng bấm mã *5005*7672*00# bấm call và chọn nhà mạng để ghép thủ công. Anh này chia sẻ thêm đối với khi ghép thủ công với phôi SIM 3G sẽ dễ nhận sóng, đối với phôi SIM 4G sẽ bị lỗi miss cuộc gọi khi bật 4G/3G và cách khắc phục là chuyển sang 2G

Quay trở lại cách đây khoảng 2 tháng trước, chiếc SIM ghép thế hệ đầu tiên cũng đã từng không thể hoạt động được do Apple đã fix lỗi và mãi cho đến khoảng gần 2 tháng sau mới có SIM ghép thần thánh phiên bản mới.

Sim ghép là một vi mạch nhỏ gắn chung với các thẻ sim, được chế tạo để đánh lừa mở khóa mạng cho các dòng máy iPhone Lock, phiên bản iPhone được bán đi kèm với hợp đồng dịch vụ của nhà mạng và chỉ có thể sử dụng duy nhất một nhà mạng.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN