SIM ghép “thần thánh” đã trở lại

0
7223

Các mẫu iPhone phiên bản khoá mạng tại Việt Nam giờ đây đã có thể sử dụng lại bình thường nhờ vào một loại SIM ghép mới vừa được các thương lái chuyên buôn iPhone nhập về.

Cách đây khoảng hơn một tháng trước, cả người dùng iPhone lock và dân buôn iPhone tại Việt Nam đã một phen hú vía vì sự cố không thể dùng SIM ghép để Active máy. Tuy nhiên, ngay sau đó các kỹ thuật viên đã tìm ra cách khắc phục sự cố này, nhưng người dùng vẫn chưa thể lắp SIM 4G vào sử dụng được.

Mới đây, một số cửa hàng chuyên kinh doanh iPhone trong nước đã nhập về một loại SIM ghép mới có khả năng khắc phục toàn bộ các lỗi kể cả lỗi không nhận SIM 4G như trước đây. Người dùng có thể sử dụng bất kỳ loại SIM 4G nào của các nhà mạng khác nhau lắp vào và sử dụng bình thường. Loại SIM ghép mới này có thể hoạt động tương thích với phiên bản hệ điều hành iOS 11.

Chiếc SIM ghép này hiện đang được bán với mức giá rơi vào khoảng 300 – 400 nghìn đồng, số lượng SIM đang có mặt trên thị trường còn rất hạn chế. Theo ông Đạt Nguyễn, CEO hệ thống bán lẻ Di động Việt cho biết, loại SIM này sẽ được nhập về số lượng lớn trong tháng này nhằm đáp ứng kịp nhu cầu mua sắm của người dùng cuối năm. SIM sẽ được bán kèm với iPhone phiên bản nhà mạng khi khách hàng có nhu cầu sử dụng.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN