SIM ghép 4G trở lại, iPhone 6 Lock giá từ 1,8 triệu lại sôi động

0
6639

Thị trường iPhone Lock lại sôi động trở lại với sự xuất hiện của mã ICCID mới. Mẫu iPhone 6 Lock tiếp tục làm chủ phân khúc giá rẻ.
Chưa đầy 2 tuần sau khi SIM ghép version 7 bị Apple khóa, cộng đồng người dùng iPhone Lock đã có mã ICCID version 8 dành cho SIM ghép “thần thánh”. Theo đó, người dùng có thể sử dụng ICCID mới để nâng cấp SIM ghép hoặc kích hoạt thiết bị từ giao diện khóa.
Trong các dòng iPhone Lock, iPhone 6 là lựa chọn tiết kiệm nhất dành cho người dùng. Máy đã sử dụng được SIM ghép 4G bình thường, fix tất cả các lỗi như *101#, +84 đầu danh bạ trong tin nhắn, Facetime, iMassage…và hoạt động ổn định như bản quốc tế. Cấu hình iPhone 6 hiện tại cũng đủ đáp ứng nhu cầu trải nghiệm thường nhật.

iPhone 6 16GB Lock cũ sở hữu nhiều ưu điểm về thương hiệu, hiệu năng và giá bán.

Sau 2 tuần bị chững lại vì sự cố SIM ghép, sức mua iPhone 6 Lock đã có dấu hiệu tăng trưởng trở lại. Trong khi đó, doanh số bán hàng của iPhone 6S và 6S Plus Lock vẫn tăng đều trong thời gian qua. Bởi vì 2 mẫu iPhone này hoàn toàn không bị ảnh hưởng khi Apple khóa SIM ghép. Điều đó chứng tỏ, nhu cầu mua và sử dụng các dòng iPhone Lock tại Việt Nam vẫn còn rất cao.

iPhone 6 Lock được fix các lỗi dùng như bản Quốc tế.

Theo ghi nhận tại Di Động Việt (www.didongviet.vn), giá bán iPhone 6 Lock và iPhone 6S Plus Lock chỉ từ 1,8 triệu và 3,8 triệu kèm theo cáp sạc, ốp lưng, SIM ghép. Ngoài yếu tố về giá, người dùng cũng cần quan tâm đến chính sách bảo hành và chế độ hậu mãi của nhà bán lẻ để mua được iPhone cũ chất lượng.

Di Động Việt là nhà bán lẻ điện thoại có trên 9 năm tuổi cùng 1 chuỗi 8 cửa hàng tại TP.HCM và Đà Nẵng. Với ưu thế vượt trội về chính sách hậu mãi cùng với chất lượng sản phẩm; Di Động Việt đang là lựa chọn hàng đầu dành cho khách hàng nào muốn mua cho mình 1 chiếc iPhone cũ chất lượng.

Website: www.didongviet.vn – Tư vấn: 1900.2006

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN