Siêu phẩm giảm giá 50% của HTC bắt đầu nhận bản cập nhật Android 8.0 Oreo

0
8583

Sau hơn 8 tháng kể từ khi hứa hẹn tung bản cập nhật Android 8.0 Oreo cho người dùng U Ultra, cuối cùng HTC cũng chính thức làm điều này.

Nếu bạn kiên nhẫn chờ đợi bản cập nhật và giữ HTC U Ultra, thậm chí mới mua sản phẩm sau đợt giảm giá đặc biệt 50% vào cuối tuần trước tại Việt Nam, bạn sẽ sớm cảm thấy vui mừng khi nhà sản xuất thiết bị cầm tay Đài Loan vừa bắt đầu tung Android 8.0 Oreo cho thiết bị này.

Hiện tại ba quốc gia đang nhận được bản cập nhật là Đài Loan, Ấn Độ và Ý. Tuy nhiên gần như chắc chắn các thị trường khác cũng sẽ sớm nhận bản cập nhật này trong vài tuần tới, do đó hãy chờ đợi điều này.

Có một số chi tiết mà bạn cần nắm rõ trước khi bản cập nhật đến với quốc gia mình sinh sống. Trước tiên, tập tin nặng 1,6 GB, vì vậy quá trình tải xuống khá lớn, có nghĩa bạn cần đảm bảo có đủ dung lượng miễn phí trước khi thử cập nhật lên Android 8.0 Oreo.

Ngoài ra bản cập nhật còn chứa bản vá lỗi cho Android mà Google phát hành vào tháng Giêng. Cùng với đó, chi tiết changelog đề cập đến một số cải tiến hệ thống sẽ đến với thiết bị, nhưng khác hơn là không có gì khác được liệt kê bên cạnh Android 8.0 Oreo.

Bên cạnh HTC U Ultra thì còn hai smartphone khác của HTC cũng đã được xác nhận cập nhật lên phiên bản Android Oreo trong thời gian tới là HTC U11 và HTC 10. Dường như HTC xem mình đã hoàn thành những nhiệm vụ quan trọng đã hứa hẹn trước đó.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN