Sharp S7 ra mắt với Android One, pin trâu đến 1 tuần

0
7355

Sharp vừa công bố mẫu smartphone mới nhất cho thị trường Nhật Bản có tên S7 như là biến đổi thương hiệu của Aquos Sense 3 Lite.

Về cơ bản, Sharp S7 đi kèm một số tính năng phần cứng mới như màn hình tiết kiệm năng lượng và pin lớn 4.000 mAh. Sharp cũng tuyên bố thiết bị này có thể kéo dài tới 1 tuần trong một lần sạc.

Dựa vào các đường ăng-ten, có thể suy đoán rằng điện thoại sẽ có nắp lưng bằng kim loại, điều mà chúng ta chưa từng thấy trên smartphone của Sharp kể từ khi nhà sản xuất này chuyển sang chế tạo mặt kính trên smartphone. Máy có kích thước 147 x 70 x 8,9 mm và có trọng lượng 167 gram.

Sharp S7 trang bị màn hình IGZO LCD 5,5 inch với độ phân giải 2160 x 1080 pixel, tức máy sẽ được tiết kiệm năng lượng ấn tượng nhờ công nghệ màn hình IGZO LCD mà theo Sharp tuyên bố sẽ cho phép thời lượng pin kéo dài đến 1 tuần. Cùng với IGZO LCD, việc pin duy trì dài cũng bắt nguồn từ việc máy tích hợp chip Snapdragon 630 tiết kiệm năng lượng và RAM 3 GB.

Ở mặt sau, điện thoại đi kèm camera đơn 12 MP khẩu độ f/2.0 với chức năng ổn định hình ảnh điện tử (EISS). Ở mặt trước là camera selfie 8 MP với khẩu độ f/2.2. Phần mềm camera bao gồm các tính năng AI để nâng cao trải nghiệm camera.

Sharp S7 sẽ xuất hiện cùng với Android 10 với hứa hẹn sản phẩm nhận bản cập nhật Android lớn trong tối thiểu 24 tháng. Nó cũng sẽ nhận được 36 tháng cập nhật bảo mật bắt đầu vào ngày thiết bị lên kệ. Mặc dù không có giá bán lẻ được đưa ra, nhưng Sharp sẽ phát hành điện thoại tại Nhật Bản với màu hồng đào, bạc và xám vào khoảng giữa tháng 12.

Được biết, Sharp có lịch sử sản xuất màn hình lâu đời nhưng đã bị các nhà sản xuất màn hình khác như Samsung và LG vượt qua.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN