Sharp Aquos S3 sẽ có phần tai thỏ tương tự như iPhone X

0
7201

Sharp Aquos S3 có thiết kế cao cấp hơn S2 với mặt lưng được làm bằng kính, mặt trước vẫn là màn hình có viền siêu mỏng, nhưng màn hình này lại có phần tai thỏ tương tự như iPhone X.

Vừa được trình làng, mẫu iPhone X của Apple dường như đã nhận được khá nhiều sự chế giễu bởi các đối thủ sản xuất smartphone khác bởi phần thừa trên màn hình như tai thỏ. Tuy nhiên, có lẽ một thời gian sau phần tai thỏ trên iPhone X này lại trở thành trao lưu mới và khiến nhiều nhà sản xuất smartphone khác học tập theo Apple.

Số lượng nhà sản xuất học tập theo thiết kế của iPhone X đa phần là các nhà sản xuất Trung Quốc như Huawei với mẫu Huawei P20 Lite, thậm chí đến nhà sản xuất Nhật Bản Sharp cũng mang tai thỏ lên trên smartphone sắp ra mắt của mình.

Theo như các hình ảnh rò rỉ được đăng tải mới đây cho thấy, màn hình của mẫu Aquos S3, phiên bản nâng cấp tiếp theo của mẫu Aquos S2 sẽ có một phần dư lõm vào trong tương tự như tai thỏ trên iPhone X. Trong khi đó, Aquos S2 lại có thiết kế khác với một phần dư nhỏ lõm vào bên trong màn hình như mẫu Essential Phone.

Có thể máy sẽ được tích hợp công nghệ nhận diện khuôn mặt nên máy mới có thiết kế tai thỏ. Thiết kế của S3 có phần cao cấp và sang trọng hơn S2. Aquos S3 có mặt lưng được làm bằng kính bao bọc bởi phần khung kim loại trông sang trọng hơn. Trên mẫu S2, mặt lưng của máy chỉ được làm bằng nhựa bóng. Camera sau trên S3 vẫn là camera kép được thiết kế dọc, ở phần trung tâm là vị trí đặt cảm biến vân tay.

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN