Sharp Aquos S2 tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình ra mắt vào tháng 8?

0
9551

Sharp đang lên kế hoạch quay lại thị trường di đông bằng mẫu smartphone cao cấp được trang bị nhiều công nghệ mới nhất trong năm 2017.

Theo các thông tin rò rỉ gần đây cho thấy, mẫu smartphone sắp ra mắt của Sharp có màn hình siêu mỏng chiếm gần như trọn mặt trước của máy. Đây không phải là điên thoại đầu tiên của Sharp sử dụng màn hình có viền siêu mỏng. Trước đây, hãng đã từng đi tiên phong trong việc giảm kích thước viền màn hình trên mẫu Aquos Crystal xuống gần như bằng 0. Tuy nhiên, nhà sản xuất đến từ Nhật Bản này chưa thật sự thành công với mẫu smartphone trên bởi số lượng và thị trường bán ra của máy rất hạn chế.

Mới đây, các hình ảnh về mẫu Aquos S2 (105 Limted Edition) vừa được đăng tải cho thấy phần nào thiết kế bên ngoài của máy. Theo đó, Aquos S2 sẽ sử dụng màn hình có kích thước 5,5 inch, tỉ lệ 17:9, độ phân giải 4K với phần viền benzel mỏng chiếm gần trọn mặt trước.

Thông tin trên còn tiết lộ cho thấy, máy sẽ được cảm biến vân tay bên dưới màn hình cảm ứng. Đây là công nghệ đang dần được nhiều nhà sản xuất smartphone quan tâm và có thể trở thành xu hướng chung trong vài năm tới. Cụm camera kép được thiết kế dọc tương tự như trên iPhone 8 sắp ra mắt của Apple.

Aquos S2 sẽ có hai phiên bản khác nhau, phiên bản cao cấp được trang bị chip Snapdragon 660, RAM 6 GB và bộ nhớ trong 64 GB. Hệ thống camera kép ở mặt sau sử dụng cảm biến có cùng độ phân giải 13MP, camera trước có độ phân giải 8MP. Máy dự kiến sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 8/8 tới đây.

Khôi Hồ

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN