Sharp Aquos R3 – smartphone 2 tai thỏ, màn hình 120 Hz

0
5617

Sharp không chỉ trang bị cho Aquos R3 mới ra mắt màn hình với 1 notch (tai thỏ) mà con số này lên đến 2, cùng với tần số quét 120 Hz.

Điện thoại mới của Sharp trang bị màn hình IGZO 6,2 inch độ phân giải Quad HD với một notch hình giọt nước ở phía trên và một notch cho nút Home/máy quét vân tay ở phía dưới.

Không chỉ vậy, Aquos R3 còn trang bị màn hình có tần số quét 120 Hz cao hơn so với hầu hết smartphone trên thị trường, ngoại trừ Razer Phone. Điều này hứa hẹn sẽ cho hình ảnh cực kỳ mượt mà.

Về cấu hình phần cứng, Aquos R3 cung cấp nguồn năng lượng mạnh mẽ, bao gồm chip Snapdragon 855, RAM 6 GB, bộ nhớ trong 128 GB và thỏi pin 3.200 mAh hỗ trợ sạc không dây 11W. Kích thước pin này là khá nhỏ so với một smartphone cao cấp, đặc biệt khi nhìn vào kích thước màn hình của máy. Để so sánh, Galaxy S10e của Samsung có màn hình 5,8 inch nhưng tích hợp pin 3.100 mAh.

Chuyển sang trải nghiệm camera, Sharp Aquos R3 cung cấp thiết lập camera kép phía sau. Giống như Aquos R2 năm ngoái, chúng bao gồm một camera cho video (20 MP, f/2.4, trường nhìn 125 độ) và một camera cho chụp ảnh tĩnh (12,2 MP, f/1.7). Sharp cũng cung cấp tính năng chụp ảnh tự động khi người dùng quay video. Trong khi đó, camera 16 MP trong notch hình giọt nước được thiết kế để chụp ảnh selfie, thực hiện cuộc gọi video và mở khóa bằng khuôn mặt.

Hiện tại, Sharp đã không tiết lộ giá bán hoặc thời điểm phát hành sản phẩm, vì vậy còn quá sớm để nói liệu máy có giá bán hấp dẫn hay không. Tuy nhiên, các tính năng Snapdragon 855 và tốc độ làm mới 120 Hz đều rất đáng xem.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN