Sẽ không có iPhone 8 trước tháng 10 năm nay

0
7578

Báo cáo về tình hình cung ứng mới cho thấy, Apple đang gặp khó khăn trong việc thiết kế và tìm nguồn cung ứng các thành phần của “iPhone 8.”

Theo tờ Economic Daily của Trung Quốc báo cáo, Apple đang gặp “các vấn đề kỹ thuật” liên quan đến quá trình nhân bản màn hình OLED và những khó khăn không xác định với hệ thống cảm biến 3D trên thế hệ iPhone mới của mình.

Báo cáo ghi nhận rằng những vấn đề về chuỗi cung ứng này có thể làm thay đổi lịch ra mắt thiết bị vào tháng 10 hoặc tháng 11. Tuy nhiên với truyền thống thường giới thiệu iPhone mới vào tháng 9 hàng năm, có thể hiểu rằng Apple vẫn sẽ ra mắt iPhone 8 trong tháng 9, nhưng sản phẩm sẽ đến tay người dùng trong tháng 10 hoặc tháng 11 năm nay.

“IPhone 8” của Apple dự kiến ​​sẽ có màn hình OLED cong 5,8 inch với diện tích hiển thị đạt mức 5,1 inch, phần còn lại dành cho các nút ảo hay “vùng chức năng” như đã được đề cập trong các bản tin trước đây. Các tính năng khác đồn đại được bao gồm trong thiết bị này là máy quét khuôn mặt 3D và các bộ cảm biến khác sẽ được nhúng vào ngay dưới màn hình.

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN