Sẽ có siêu phẩm chơi game kế nhiệm ROG Phone trong năm nay

0
8023

Asus có kế hoạch ra mắt phiên bản kế nhiệm của chiếc smartphone chơi game ROG Phone với mục đích tập trung vào thị trường Trung Quốc.

Báo cáo từ Digitimes cho thấy, ROG Phone thế hệ thứ hai sẽ được ra mắt vào quý 3 năm nay, và Asus sẽ hợp tác với Tencent để quảng cáo các smartphone của mình.

ROG Phone là mẫu smartphone chơi game đầu tiên có giá khá đắt khi ra mắt, ngay cả khi so sánh với các smartphone cao cấp khác đã được phát hành ra thị trường trong khoảng thời gian tương tự. Chiếc ROG Phone rẻ nhất hiện tại có giá 900 USD, trong khi bản đắt nhất với bộ nhớ trong 512 GB có giá 1.100 USD.

Vào tháng 12 năm ngoái, Asus đã vạch ra chiến lược mới nhằm tập trung vào chơi game với các sản phẩm có cấu hình mạnh mẽ. Mục đích của công ty là xem smartphone chơi game như là phương tiện để bù đắp cho những tổn thất mà hãng gặp phải trong việc kinh doanh smartphone.

Báo cáo cũng tuyên bố, Asus sẽ có cơ hội lớn để hồi sinh bộ phận smartphone của mình nếu mối quan hệ hợp tác với Tencent được thực hiện. Mặc dù Asus có kế hoạch tập trung vào thị trường Trung Quốc với ROG Phone tiếp theo nhưng không có lý do gì để công ty không bán thiết bị này ở các thị trường khác như châu Âu hay Mỹ.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN