Sẽ có ít nhất 20 triệu chiếc iPhone SE 2 được bán ra vào năm sau

0
11268

Nhà nghiên cứu Ming-Chi Kuo tiếp tục nói về chiếc iPhone giá rẻ tiếp theo mà Apple ra mắt vào mùa xuân năm sau, với tên tạm thời là iPhone SE 2.

Dự báo mới của ông Kuo cho biết Apple có thể xuất xưởng được khoảng 20 triệu chiếc iPhone SE 2 vào năm 2020, và con số có thể lên tới 30 triệu khi xem xét các kịch bản lạc quan nhất. Điều này cho thấy sự sụt giảm trong ước tính của ông Kuo khi báo cáo trước đó của ông cho thấy Apple có thể bán ra khoảng 30 triệu iPhone SE 2, điều mà bây giờ ông cho rằng chỉ xảy ra với các trường hợp thuận lợi nhất cho công ty.

Ông Kuo đã chỉnh sửa lại các dự báo sau khi nhận thêm thông tin từ chuỗi cung ứng, sau đó kết hợp các dữ liệu phân tích để đưa ra con số cụ thể hơn. Nhưng ông Kuo không gọi sản phẩm là iPhone SE 2 mà cho rằng máy sẽ đến với một tên gọi khác, có thể là iPhone 8S hoặc iPhone 9 do chia sẻ nhiều yếu tố thẩm mỹ trên iPhone 8.

Về thành phần kỹ thuật, chiếc điện thoại được cho là đi kèm nhiều tính năng tương tự như iPhone 11, bao gồm chip A13 Bionic kết hợp RAM 3 GB. Tuy nhiên, máy sở hữu camera đơn ở phía sau và hỗ trợ sạc không dây. Màn hình 4,7 inch không hỗ trợ 3D Touch và cảm biến Touch ID tích hợp vào nút Home vật lý.

Cuối cùng, ông Kuo dự đoán chiếc iPhone SE thế hệ tiếp theo sẽ được chào bán với mức giá khởi điểm là 399 USD.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN