Sẽ có ba tùy chọn màu sắc khi Galaxy A (2018) được ra mắt

0
7015

Hình ảnh chiếc smartphone do thành viên Twitter có tên Roland Quandt đăng tải cho thấy Galaxy A8 (2018) sẽ cung cấp 3 tùy chọn màu sắc khác nhau.

Bên cạnh chiếc smartphone Galaxy S9 và S9+ cao cấp sắp ra mắt trong nửa đầu năm 2018, Samsung cũng trình làng loạt thành viên mới trong gia đình dòng Galaxy A (2018) của mình với nhiều phiên bản khác nhau, trong đó Galaxy A8 (2018) vừa rò rỉ bởi Roland Quandt trên Twitter là một sản phẩm rất đáng chú ý.

Roland Quandt là một trong những thành viên rất đáng chú ý trên Twitter thông qua những hình ảnh đăng tải về loạt sản phẩm Galaxy A trước đây. Và hình ảnh từ Quandt về Galaxy A8 (2018) cho thấy sản phẩm sẽ đến với 3 tùy chọn màu sắc Black (Đen), Gold (Vàng), và Orchid Gray (Tím Khói) ngay khi phát hành.

Dĩ nhiên đến nay Samsung vẫn chưa đưa ra bất kỳ lời bình luận nào liên quan đến chiến lược dành cho loạt sản phẩm Galaxy A của năm sau, và trong thực tế báo cáo từ SamMobile vào tuần trước cũng chỉ ra rằng các thành viên mới trong gia đình Galaxy A sẽ cung cấp ba màu sắc nói trên. Dẫu vậy, với thông tin xác nhận thêm từ Quandt, điều này càng trở nên tin tưởng hơn.

Liên quan đến thị trường dành cho các biến thể, trang PhoneArena nói rằng biến thể Black và Gold gần như sẽ có mặt ở mọi nơi trên thế giới bởi loạt Galaxy A3 (2017), Galaxy A5 (2017) và Galaxy A7 (2017) đều có sẵn với các màu sắc này. Riêng với màu Orchid Gray, vì màu sắc này gợi nhớ đến những thiết bị cao cấp của Samsung trong năm 2017 như Galaxy S8/S8+ và Note 8 (hình trên) nên có thể sản phẩm sẽ có mặt tại một số thị trường.

Trước đó, một số nguồn tin cũng cho biết rằng dòng Galaxy A (2018) sẽ đi kèm thiết kế toàn màn hình giống như dòng cao cấp của Samsung trong năm 2017.

An Nhiên

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN