Sau Nokia X6, HMD Global lại gửi lời mời cho sự kiện ngày 29/5

0
5748

HMD Global đã khẳng định sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào tháng 29/5, chỉ 1 ngày sau khi hãng công bố Nokia X6 tại Trung Quốc.

Theo nội dung thông báo, sự kiện truyền thông sẽ được HMD Global tổ chức tại Moscow, Nga, từ 7 giờ tối đến 9 giờ tối theo giờ địa phương, với sự góp mặt của 3 giám đốc điều hành chính tham dự – gồm CEO, CMO và CPO. Điều này có nghĩa sự xuất hiện của các sản phẩm quan trọng mà HMD phát triển trong năm nay là rất có khả năng.

Cho đến nay, Nokia 1, Nokia 6 (2018), Nokia 7 Plus và Nokia 8 Sirocco đã được tung ra thị trường. Tuy nhiên, phiên bản 2018 của Nokia 2 và 3 vẫn chưa ra mắt, dù chúng được dự kiến phát hành trong năm nay. Hơn nữa, một CEO của HMD gần đây đã gợi ý về sự xuất hiện của Nokia 5 (2018) sắp xảy ra, có nghĩa sản phẩm có thể xuất hiện chính thức tại sự kiện sắp tới ở Nga.

Ngoài tất cả những điều này, các tin đồn gần đây hướng đến một dòng thiết bị Nokia X mới cho thị trường quốc tế. Mặc dù Nokia X6 mới độc quyền cho thị trường Trung Quốc nhưng HMD đang chuẩn bị hai sản phẩm cho thị trường quốc tế mang tên Nokia X5 và Nokia X7, cả hai đều có thể xuất hiện ở Nga vào cuối tháng.

Một lưu ý cần nhớ rằng, tuy HMD không chắc chắn xác nhận những gì sẽ công bố vào ngày 29/5 nhưng khi Nokia 3 được bán ra vào tháng 6 năm ngoái và Nokia 5 nổi tiếng đã ra mắt vào tháng 7, phiên bản kế nhiệm 2 smartphone này dường như là ứng viên có khả năng nhất. Tuy nhiên, khi nói đến phiên bản 2018  của Nokia 2, có vẻ như thời điểm ra mắt là hơi sớm, đặc biệt khi Nokia 2 gốc chỉ mới được bán cách đây khoảng 6 tháng.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN