Sau Galaxy Note 8, đến lượt Galaxy S8 va S8+ gặp vấn đề bí ẩn

0
6321

Những vấn đề không chỉ dừng lại ở Galaxy Note 8 khi báo cáo mới đây cho thấy cả Galaxy S8 và S8+ cũng gặp sự cố, mặc dù không giống Note 8.

Dựa trên các bài đăng được gửi lên trong trang cộng đồng Samsung và Reddit bởi một số chủ nhân Galaxy S8 và S8+ cho thấy dòng sản phẩm này hiện đang gặp một vấn đề bí ẩn. Sự cố bắt đầu khi điện thoại tắt bằng cách nhấn vào nút nguồn hoặc để màn hình tự rơi vào trạng thái ngủ. Màn hình điện thoại sau đó bật lên khoảng 10 giây trước khi tắt hẳn.

Vì việc này diễn ra suốt cả ngày nên nó sẽ dẫn đến khả năng gây tổn hại đến thời lượng pin của điện thoại. Một video được đăng trên YouTube bởi chủ sở hữu Galaxy S8 gặp lỗi lạ này cho thấy điện thoại bật lại một lần nữa trước khi tắt.

Chu kỳ này diễn ra ngay cả với điện thoại bên trong flip cover. Có vẻ lỗi đang ảnh hưởng đến một số mô hình Galaxy S8 và S8+, trong khi Galaxy Note 8 không xuất hiện trong các báo cáo này.

Ở thời điểm hiện tại Samsung vẫn chưa đưa ra bất kỳ lời bình luận nào về vấn đề. Tuần trước, công ty phải đối phó với vấn đề pin mới được phát hiện trên một số mẫu Galaxy S8+ và Galaxy Note 8. Cụ thể, một số không thể bật trở lại sau khi pin giảm xuống trạng thái 0%.

Nhà sản xuất Hàn Quốc cho biết chỉ nhận được một vài phàn nàn về điều này và nói rằng cần thêm thời gian để thu thập dữ liệu sự cố trước khi có thể đưa đến bất kỳ kết luận nào liên quan đến vấn đề. Như là một phần của dịch vụ hỗ trợ, Samsung sẽ thay thế sản phẩm trong từng trường hợp cụ thể.

An Nhiên

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN