Sau 3 ngày sử dụng, NS Dương Khắc Linh chọn đổi iPhone Xs Max 1 SIM qua 2 SIM Quốc Tế

0
6089

iPhone Xs Max 2 SIM quốc tế đã chứng tỏ sức hút lớn hơn của mình so với bản 1 SIM, bằng chứng là số lượng bán ra tại các cửa hàng nhiều hơn hẳn.

Ghi nhận tại Di Động Việt, hơn 80% khách hàng chọn mua iPhone XS Max phiên bản 2 SIM quốc tế, vì đây là tính năng mới trên dòng iPhone sau 11 năm và hoạt động rất ổn định. Đồng thời, phiên bản này giúp người dùng có thể sử dụng một SIM để nghe gọi và một SIM để lên mạng.

Một trường hợp khá thú vị tại Di Động Việt, nhạc sĩ nổi tiếng Dương Khắc Linh sau khi mua iPhone Xs Max 1 SIM được 4 ngày, anh đã quay lại cửa hàng để … đổi sang bản 2 SIM quốc tế. Theo anh, vì tính chất nghề nghiệp rất cần tách bạch sự riêng tư cá nhân và công việc nên việc lựa chọn iPhone Xs Max 2 SIM quốc tế là cần thiết, lại tiện để không phải mang theo 2 máy rườm rà.

Anh đang kí tên vào Tường lưu niệm những người đầu tiên sở hữu iPhone Xs Max 2 SIM Quốc tế tại Di Động Việt.

Tại Di Động Việt, phiên bản iPhone XS Max 2 SIM quốc tế thậm chí có mức giá rẻ hơn cả bản 1 SIM. Điều này lại càng làm cho sức mua iPhone Xs Max 2 sim quốc tế tăng cao.

Đặc biệt, chương trình đổi máy cũ, sở hữu iPhone Xs Max 2 sim quốc tế đang thu hút hơn 80% khách mua sắm tai Di Động Việt trong 6 ngày mở bán. Với mức thu đổi lên đến 18 triệu đồng, cùng với thủ tục nhanh gọn, việc sở hữu iPhone Xs Max 2 sim quốc tế trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Hình ảnh khách hàng mua sắm tại Di Động Việt.
Di Động Việt là nhà bán lẻ iPhone hơn 9 năm tuổi, có 10 cửa hàng tại TP.HCM và Đà Nẵng. Với ưu thế về chính sách hậu mãi cùng chất lượng sản phẩm, Di Động Việt là lựa chọn của những khách hàng muốn sở hữu những dòng iPhone chất lượng. Độc giả tham khảo thêm tại website didongviet.vn hoặc gọi tổng đài 1900.2006 để biết thêm thông tin chi tiết.
Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN