Sắp có điện thoại Nokia cao cấp đi kèm chip Snadpragon 845

0
6243

Năm nay HMD Global đã ra mắt 9 smartphone mới, bao gồm cho thị trường quốc tế hoặc cho một số khu vực nhất định, nhưng công ty không dừng lại ở đó.

Theo một tweet được đăng bởi Roland Quandt cho thấy nhà sản xuất smartphone Phần Lan hiện đang trong quá trình phát triển một smartphone hàng đầu với chip cao cấp trong năm nay, mặc dù thông tin chính xác không được đề cập. Tuy nhiên, việc HMD thường sử dụng chip đến từ Qualcomm, Snapdragon 845 dường như là ứng cử viên có khả năng nhất.

Ngoài ra, sự hiện diện của một tính năng đáng chú ý cũng xuất hiện, và đó được xem là tính năng tiên phong mà các công ty Trung Quốc đã làm. Cụ thể, nó cho thấy smartphone sắp tới của HMD có thể đi kèm mô-đun dạng bật ra với chức năng ẩn camera selfie ở mặt trước khi không sử dụng nhằm tạo ra viền cực mỏng.

Bên cạnh đó, một máy quét vân tay ẩn trong màn hình cũng có thể được đặt trong thiết bị cao cấp này của HMD, mặc dù vậy vấn đề độ chính xác của cảm biến vẫn là câu hỏi lớn.

Hiện tại chưa rõ khung thời gian HMD hướng đến việc phát hành smartphone hàng đầu của mình, nhưng khi xem xét các smartphone cao cấp khác dự kiến ra mắt vào tháng 8 đến tháng 10, đây có thể là khoảng thời gian phù hợp cho sự xuất hiện của chiếc smartphone này. Trong trường hợp nhà sản xuất Phần Lan muốn tránh bất kỳ sự cạnh tranh trực tiếp nào, công ty cũng có thể chọn cách phát hành smartphone vào thời điểm sau đó.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN