So sánh kích thước Pixel 2, Pixel 2 XL với Note 8, iPhone 8/ 8Plus và iPhone X

0
12548

So với các mẫu flagship như Note 8 mẫu Google Pixel 2 XL có kích thước nhỏ hơn tuy nhiên, diện tích hiển thị của màn hình trên Pixel 2 XL gần như bằng với Note 8.

Cuối năm 2017 thị làng di động thế giới đã chào đón hàng loạt các flagship ra đời như Galaxy Note 8, iPhone 8/8 Plus, iPhone X, LG V30 hay sắp tới là Pixel 2 và Pixel 2 XL.

Hiện tại bộ đôi Pixel 2 và Pixel 2 XL đang được rất nhiều người dùng mong chờ bởi nó mang trên mình nhiều nâng cấp về thiết kế lẫn tính năng. Trước thềm ra mắt đã có hàng loạt thông tin rò rỉ về hai mẫu smartphone mới của Google xuất hiện cho thấy thiết kế của máy.

Theo đó, Pixel 2 dự kiến sẽ có màn hình kích thước 5 inch độ phân giải Full HD. Pixel 2 XL sẽ có màn hình 6 inch tuy nhiên, phần viền màn hình được tối ưu khá mỏng, màn hình này có tỉ lệ 18:9. Kích thước của hai thiết bị này sẽ được tối ưu đảm bảo nằm gọn trong bàn tay của người dùng.

Để có cái nhìn thực tế hơn về kích thước của Pixel 2 và Pixel 2 XL so với loạt các flagship ra mắt trong năm nay. Phonearena đã có những hình ảnh so sánh hai mẫu smartphone sắp ra mắt của Google cùng loạt các mẫu điện thoại khác như iPhone 8, iPhone 8 Plus, Galaxy Note 8, iPhone X, LG V30, Galaxy S8, Galaxy S8 +

Pixel 2 và Pixel 2 XL vs iPhone 8 và iPhone 8 Plus
Pixel 2 và Pixel 2 XL vs iPhone X
Pixel 2 và Pixel 2 XL vs Samsung Galaxy S8 và Galaxy S8 +
Pixel 2 và Pixel 2 XL vs Galaxy Note 8 và LG V30
Pixel 2 và Pixel 2 XL vs Pixel và Pixel XL
Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN