Samsung xác nhận Galaxy M40 trang bị camera 32 MP phía sau

0
5539

Samsung đang đặt cược lớn vào dòng M hướng đến người dùng tiết kiệm ngân sách như ở Ấn Độ bằng việc phát triển thêm thành viên Galaxy M40.

Theo đó, được xác nhận bởi Phó Chủ tịch cấp cao về kinh doanh smartphone tại Samsung Ấn Độ, Asim Warsi, Galaxy M40 sẽ cập bến Ấn Độ vào ngày 11/6, lúc 6 giờ chiều theo giờ địa phương. Ngoài ra, ông còn đề cập đến một số chi tiết cụ thể về hệ thống camera của Galaxy M40.

Cũng theo Warsi, Galaxy M40 sẽ đi kèm với camera chính 32 MP phía sau, có khả năng được ghép nối với ống kính phụ như những gì có trên Galaxy M30. Ông cũng cho biết sẽ có một cảm biến ở mặt trước với độ phân giải 16 MP.

Cuối cùng, Warsi xác nhận rằng giá khởi điểm cho Galaxy M40 sẽ là khoảng 287 USD. Đó là một bước tiến lớn về giá so với Galaxy M30, vốn từ 215 USD, nhưng mang lại cho người dùng nhiều giá trị sử dụng hơn. Điều này bao gồm nâng cấp hệ thống camera, vì các đánh giá của Galaxy M30 đều cho thấy hệ thống này là một trong những điểm yếu của thiết bị.

Đối với các chi tiết khác xung quanh Samsung Galaxy M40, báo cáo cho biết điện thoại sẽ đi kèm chip xử lý Qualcomm Snapdragon 675, RAM 6 GB, bộ nhớ trong 128 GB và chạy Android 9 Pie khi phát hành.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN