Samsung Việt Nam tổ chức offline ra mắt Galaxy Note 8 tại Bitexco

0
12442

Tối nay 23/9 vào lúc 10 giờ, tính theo giờ Việt Nam Samsung chính thức trình làng flagship thuộc dòng Note thế hệ tiếp theo mang tên Galaxy Note 8.

Như thường lệ, Samsung sẽ tổ chức các buổi offline cho những ai không có cơ hội tham gia trực tiếp sự kiện Unpacked diễn ra tại New York. Tại TP.HCM Samsung đã tổ chức buổi Live Stream ra mắt khá hoành tráng giúp cho những ai có mặt tại nơi diễn ra buổi trực tiếp không khỏi bất ngờ khi được hoà mình vào không gian tương tự như tại sự kiện ở New York. Sự kiện lần này được tổ chức tại Bitexco, trung tâm thương mại bậc nhất Việt Nam với sô lượng khác mời được giới hạn. Tại sự kiện còn có sự góp mặt của đại diện Samsung Việt Nam với những chia sẻ thú vị về mẫu flagship mới của hãng.

Về Galaxy Note 8, đây là mẫu smartphone cao cấp đang được mong chờ nhất trong nữa cuối năm nay đến từ nhà sản xuất Samsung. Máy có thiết kế mới khác biệt với các dòng Note trước đây với màn hình Infinity Display cong tràn hai cạnh, diện tích hiển thị chiếm gần trọn mặt trước. Đây còn là mẫu smartphone đầu tiên của Samsung được trang bị camera kép ở phía sau với một ống kính thường và một ống kính hỗ trợ zoom quang 2x cho mang đến khả năng chụp ảnh ấn tượng.

Khôi Hồ

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN