Samsung tung video quảng cáo đá xoáy Apple

0
5781

Nếu bạn đã trưởng thành thì hãy từ bỏ ngay chiếc iPhone bạn đang sử dụng và chuyển sang dùng các mẫu Galaxy của Samsung, đây là thông điệp trong đoạn video quảng cáo vừa được Samsung tung ra.

Đoạn quảng cáo bắt đầu trong bối cảnh vào năm 2007, khi mà chiếc iPhone đầu tiên ra đời. Một chàng trai trẻ đã tò mò khi thấy hàng dài người xếp hàng trước cửa hàng của Apple để chờ mua chiếc iPhone thế hệ đầu tiên. Và sau đó anh đã quyết định “tậu” một chiếc iPhone cho riêng minh, anh chàng đã rất thích thú với chiếc smartphone này. Anh có những trải nghiệm tuyệt vời với chiếc iPhone yêu thích của mình.

Tiếp sau đó đoạn quảng cáo tiến tới bối cảnh năm 2010, và chàng trai trẻ này vẫn trung thành với Apple khi tiếp tục sử dụng chiếc iPhone 4. Tuy nhiên, một điểm bất tiện đã xảy ra với chiếc iPhone của anh, khi anh đang lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ của mình thì bổng nhiên chiếc iPhone 4 đưa ra thông báo “không đủ dung lượng bộ nhớ”. Mặc dù đã rất cố gắn nhưng anh vẫn không thể tiếp tục chụp ảnh.

Tiếp theo đó là mốc thời gian 2013, anh vẫn tiếp tục trung thành với iPhone khi anh đã mua một chiếc iPhone 5s. Sau đó, anh chàng này đã tỏ ra khá bất ngờ khi thấy chiếc Galaxy Note 3 mà một cố gái đang cầm trên tay cùng với một chiếc bút S pen. Chiếc Galaxy Note 3 có màn hình lớn hơn và sáng hơn chiếc iPhone 5s anh đang dùng.

Tiếp đến là năm 2015, anh quyết định lên đời với mẫu iPhone 6S. Trong một chuyến dã ngoại cùng bạn bè, khi anh đang đùa với cô bạn gái thì hai người vô tình rơi xuống nước, cả hai vội lấy điện thoại đặt lên bờ. Trong khi anh chàng này vội đi tìm một bát gạo để hút ẩm cho chiếc iPhone 6s của mình thì cô bạn gái lại rất thản nhiên với chiếc Galaxy S7 vừa rơi xuống nước, bởi máy được trang bị chuẩn chống nước IP 68.

Đến năm 2017, anh vẫn là một ifan trung thành với Apple khi tiếp tục nâng cấp thiết bị của mình, nhưng anh chàng này lại khá thất vọng khi jack tai nghe 3.5mm đã bị loại bỏ. Trong khi đó, cô bạn gái lại trêu chọc anh ta với chiếc Galaxy cô đang dùng có màn hình vô cực.

Và cuối cùng sau 10 năm gắn bó với iPhone, anh đã quyết định cho chiếc iPhone của mình vào ngăn bàn và chuyển sang sử dụng một chiếc Galaxy Note 8.

Đoạn video kết thúc với dòng chữ “Upgrade to Galaxy” (nâng cấp lên dòng Galaxy đi) đây cũng chính là thông điệp mà Samsung gửi đến trong đoạn video quảng cáo trên. Hãy từ bỏ iPhone và chuyển sang dùng các dòng Samsung Galaxy nếu bạn đã đủ trưởng thành.

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN