Samsung tung ra một loạt video “nhá hàng” Galaxy S10

0
13738

Chỉ còn vài ngày nữa siêu phẩm Galaxy S10 sẽ được ra mắt và hôm nay Samsung đã tung ra 3 video “nhá hàng” một loạt những tính năng bá đạo có trên Galaxy S10.

Cảm biến vân tay siêu âm trong màn hình vô cực

Với video đầu tiên cho thấy Galaxy S10 chắc chắn sẽ sở hữu cảm biến vân tay siêu âm được tích hợp trong màn hình. Theo các rò rỉ trước đây, chỉ hai mẫu Galaxy S10 và Galaxy S10+ sở hữu trang bị này, trong khi đó, chiếc Galaxy S10e sẽ có cảm biến vân tay ở cạnh hông.

Quay video 4K chống rung OIS

Video thứ 2 đã cho thấy, thế hệ Galaxy S10 sẽ sở hữu camera selfie với khả năng quay film độ phân giải lên đến 4K. Ngoài ra, camera này còn sở hữu khả năng chống rung quang học OIS giúp hỗ trợ quay film và chụp ảnh tốt hơn. Đây đều là những tính năng mà rất ít smartphone có thể làm được.

Sạc không dây cho thiết bị khác

Với video cuối cùng, Samsung đã ngầm cho biết, thế hệ Galaxy S10 sẽ sở hữu tính năng sạc không dây ngược lại cho các thiết bị khác. Tính năng này trước đây từng xuất hiện trên chiếc Mate 20 Pro và được đánh giá là không hiệu quả. Mong rằng các thiết bị đến từ Samsung sẽ có thể làm tốt hơn.

Jack92

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN