Samsung trình diễn hệ sinh thái Galaxy

0
7009

Sự kiện công nghệ thường niên Galaxy Studio đang diễn ra tại Saigon Center, trình diễn “hệ sinh thái công nghệ Galaxy”.

Diễn ra trong 9 ngày, Galaxy Studio mang đến cho hàng nghìn lượt khách cơ hội trải nghiệm công nghệ mới mẻ. Trong không gian mở, các sản phẩm của Samsung được trưng bày khoa học, thể hiện rõ mối liên kết của “hệ sinh thái công nghệ Galaxy”.

Tâm điểm của Galaxy Studio là bộ đôi Galaxy S8/S8+ màn hình tràn vô cực được mô phỏng bằng mô hình giữa triển lãm.

Bên cạnh tính năng nhận diện bằng mống mắt, khả năng chống nước IP68 của Galaxy S8/S8+ cũng được phô diễn tới người dùng.

Quanh khu trưng bày Galaxy S8/S8+ là đa dạng thiết bị di động thông minh. Camera Gear 360 giúp các tín đồ du lịch kết nối với mạng xã hội để cập nhật khoảnh sống động. “Mình thích du lịch nên ngoài smartphone, mình còn thích Gear 360. Chụp toàn cảnh một không gian đẹp, đăng lên mạng và chiêm ngưỡng qua màn hình vô cực của Galaxy S8 như hôm nay là một trải nghiệm thú vị”, Lưu Quang, chuyên viên thiết kế tại quận 1 chia sẻ.

Góc trải nghiệm thực tế ảo Gear VR đón nhiều chị em. Thu An (chuyên viên nhân sự, quận 7) hào hứng: “Kính thực tế ảo Gear VR giúp mình bước vào thế giới hoàn toàn khác. Mình thấy rất choáng ngợp và thích thú khi trải nghiệm cảm giác lơ lửng của phi hành gia giữa vũ trụ, mặc dù thực tế chỉ đứng ở một chỗ”.

Trong khi đó, đồng hồ thông minh Gear S3 được nhiều người đam mê thể thao quan tâm.

Galaxy Studio là triển lãm công nghệ đáng chú ý của Samsung, nhằm truyền tải thông điệp về hệ sinh thái sản phẩm thông minh, tiện dụng và tương tác hiệu quả.

Theo news.zing.vn

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN