Samsung trang bị công nghệ sạc siêu nhanh cho Galaxy S10

0
5262

Samsung có thể phát triển công nghệ sạc nhanh hơn nữa trong mẫu smartphone trên tương lai của mình, như tweet từ Ice Universe trên Twitter.

Có lẽ điều này sẽ áp dụng lần đầu tiên trên chiếc smartphone cao cấp sắp tới của công ty, dự kiến mang tên gọi Galaxy S10. Nội dung tweet cũng không cung cấp bất kỳ thông tin cụ thể nào mà chỉ đơn giản gợi ý rằng công nghệ sạc 15W hiện tại mà Samsung đang sử dụng sẽ “trở thành dĩ vãng”. Một tweet thứ hai xác nhận rằng thực sự có công nghệ sạc nhanh mới đang được phát triển, nhưng mọi thứ vẫn chưa được rõ ràng ở thời điểm này.

Nâng cấp này có thể là một nỗ lực để chống lại OnePlus, công ty thường trang bị những công nghệ sạc nhanh hơn trên smartphone của mình. Cụ thể, OnePlus gần đây đã ra mắt Warp Charge trên biến hteer đặc biệt McLaren Edition của OnePlus 6T, cho phép nó sạc đầy pin đến 50% chỉ trong 20 phút – điều có thể khiến việc sạc nhanh truyền thống có vẻ chậm hơn khi so sánh.

Những tin đồn xung quanh Galaxy S10 là vô tận ở thời điểm này, và nhiều khả năng Samsung đang muốn thay đổi mọi thứ theo cách riêng. Nó sẽ đánh dấu sự xuất hiện của màn hình Infinity-O trên dòng Galaxy S, bao gồm tổng cộng tối đa 6 camera tùy thuộc model và có khả năng bao gồm phiên bản 5G. Các điện thoại đều xuất xưởng với trải nghiệm One UI mới của công ty.

Samsung sẽ tiết lộ tất cả các chi tiết về chiếc smartphone cao cấp sắp tới của mình vào tháng Hai khi Đại hội Thế giới Di động (MWC) diễn ra tại Barcelona, Tây Ban Nha.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN