Samsung trả lời vấn đề pin trên Galaxy Note 8 và Galaxy S8+

0
7880

Samsung đang trong quá trình điều tra sự cố pin trên một số phiên bản Galaxy Note 8 và S8+ khiến máy không thể khởi động khi về trạng thái 0%.

Thông tin về sự cố Galaxy Note 8 và S8+ được phát hiện vào tuần trước khiến sản phẩm không thể khởi động bằng bất kỳ phương pháp nào một khi điện thoại bị tắt. May mắn là không có sự cố nào cho biết điện thoại bị bốc cháy như những gì đã xảy ra vào năm ngoái với Galaxy Note 7. Điều này khiến Samsung phải khai tử sản phẩm, chịu thiệt hại hàng tỉ USD.

Ở thời điểm hiện tại, cách tốt nhất mà người dùng Galaxy Note 8 và S8+ có thể tránh là đảm bảo rằng các thiết bị phải được sạc trước khi giảm xuống mức 0%. Samsung đang trong quá trình điều tra những gì đâng xảy ra với hai thiết bị này.

Đáng chú ý, sau khi vụ pin Galaxy Note 7 bốc cháy vào năm ngoái, nhà sản xuất này cho biết sẽ bắt đầu quá trình đánh giá an toàn 8 điểm cho pin được sử dụng trên các thiết bị cầm tay mới của mình.

Hiện tại Samsung nói rằng họ chỉ nhận được một số ít phàn nàn. Trong một tuyên bố, công ty cho biết cần thêm thông tin về các thiết bị bị ảnh hưởng. Nếu Galaxy Note 8 hoặc S8+ không thể khởi động sau khi pin hoàn toàn hết năng lượng người dùng cần liên lạc ngay với công ty để thảo luận những gì đã xảy ra. Chỉ khi Samsung nắm đủ thông tin mới có thể đưa ra bình luận chính xác nhất.

“Tất nhiên, Samsung đang nghiên cứu tất cả các báo cáo nghiêm trọng, chúng tôi chỉ nhận được một số lượng rất nhỏ các yêu cầu của khách hàng liên quan đến việc sạc pin và tiếc là chúng tôi chỉ có thể bình luận về vấn đề này hơn nữa nếu có thông tin chi tiết hơn về thiết bị bị ảnh hưởng”, Samsung nói rõ.

Mặc dù vậy, cho đến nay vẫn chưa có bất kỳ điều gì chứng tỏ rằng Samsung gửi đến người dùng một sản phẩm thay thế.

An Nhiên

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN