Samsung tính chuyện ra mắt sớm Galaxy S9 tại CES 2018

0
6438

Trong khi mọi người phải chờ đến cuối tháng 3/2017 để chứng kiến sự xuất hiện của Galaxy S8 thì bản kế nhiệm của nó sẽ ra mắt sớm hơn rất nhiều.

Dẫn nguồn tin rò rỉ, Evan Blass cho biết Samsung sẽ vén màn về những bí mật có trên bộ đôi Galaxy S9 và S9+ tại sự kiện diễn ra trong khuôn khổ CES đầu tháng Giêng năm sau. Tuy nhiên, sản phẩm sẽ chỉ ra mắt chính thức trong khuôn khổ sự kiện riêng vào tháng Ba.

Tại CES 2018, công ty Hàn Quốc có ý định mang đến cho người dùng cái nhìn về bộ đôi smartphone cao cấp nhất trong nửa đầu năm nay. Có vẻ như Samsung muốn đi theo hướng tiết lộ các chi tiết sản phẩm trước khi nó công bố ra thị trường giống như những gì Apple gặp phải với iPhone X.

Vấn đề là, có vẻ như không có nhiều điều cải tiến ấn tượng có trên Galaxy S9 nếu Samsung đi theo hướng thiết kế mới. Cụ thể, nếu xem Galaxy S8 là một tick – nơi Samsung tái thiết kế sản phẩm của mình, thì Galaxy S9 chỉ được xem là một tock với những tinh chỉnh trong cấu hình và tính năng.

Điều này có nghĩa, cả hai phiên bản Galaxy S9 đều có màn hình cong với kích thước 5,8 inch và 6,2 inch quen thuộc, bộ nhớ trong 64 GB hỗ trợ mở rộng và có thể vẫn giữ nguyên jack cắm tai nghe 3.5 mm. Cả hai đều đi kèm loa AKG âm thanh stereo, chip 10 nm (có thể là Snapdragon 845) và cảm biến vân tay ở mặt phía sau nhưng có vị trí thuận tiện  hơn.

Tuy nhiên, có khả năng Galaxy S9 là phiên bản nhận được cải tiến lớn nhất so với S9, bao gồm RAM 6 GB và camera kép ở mặt sau, tuy nhiên nó vẫn không có S Pen vốn là phụ kiện điểm nhấn trên dòng Galaxy Note.

Ngoài ra, Samsung vẫn cung cấp cho người dùng phụ kiện DeX dock cho phép biến điện thoại thành một máy tính sau khi kết nối với màn hình, bàn phím và chuột. Đặc biệt, thiết kế DeX dock có rãnh đỡ theo chiều dọc để thuận tiện trong việc đặt điện thoại nằm phẳng, biến màn hình cảm ứng Galaxy S9 trở thành bàn di chuột hoặc bàn phím ảo.

An Nhiên

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN