Samsung tiếp tục giễu cợt iPhone bằng loạt video quảng cáo

0
6357

Công cụ tiếp thị của Samsung đã hoạt động hết công suất trước thời điểm sự kiện Unpacked của hãng diễn ra trong khoảng hơn 2 tuần nữa.

Ngay sau khi xuất bản các đoạn phim ngắn gợi ý về những gì sắp xảy ra, Samsung cũng đang đẩy mạnh quảng cáo để bôi nhọ đối thủ lớn nhất của mình, đặc biệt trong bối cảnh Galaxy Note 9 sắp xuất hiện. Không có gì bất ngờ khi một trong những điểm nhấn mà Samsung luôn nhắc đến trên sản phẩm của hãng chính là hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD – điều mơ ước của khách hàng iPhone.

Điều đầu tiên mà Samsung hướng đến chính là màn hình notch trên iPhone X. Trong thực tế, tuy nhiều nhà sản xuất smartphone Android đã lựa chọn tiêu chí này thì Samsung luôn nói không với nó. Theo Samsung, dù bạn có thực sự che giấu nó bao nhiêu đi chăng nữa thì nó vẫn làm ảnh hưởng đến trải nghiệm hiển thị nội dung trên màn hình.

Samsung vẫn là một trong số ít công ty còn cung cấp khe cắm thẻ nhớ mở rộng microSD cho các sản phẩm cao cấp của mình, và hãng muốn mọi người chú ý đến điều đó. Nhiều người có thể đã quên nhưng Samsung thực sự đã có ý định bỏ rơi microSD từ năm 2015, thời điểm dòng Galaxy S6 và Galaxy Note 5 ra mắt. Tuy nhiên các phản ứng của cộng đồng đã khiến công ty thay đổi cách làm của mình.

Cuối cùng, điều mà Samsung nhấn mạnh vào sản phẩm của mình là tính năng đa tác vụ, đặc biệt là chia nhiều màn hình. Mặc dù nó đã có mặt trên tất cả các thiết bị Android chạy phiên bản 7.0 Nougat nhưng Samsung đã làm điều đó trong một thời gian dài nên mức độ làm việc được cho là tốt hơn. Tất nhiên, iOS hỗ trợ chia màn hình nhưng chỉ khi người dùng có iPad.

Đây chỉ là những video mới nhất trong chiến dịch quảng cáo Ingenius của Samsung để thu hút sự chú ý của người dùng so với iPhone. Trước đó là những video quảng cáo chê bai tốc độ tải về của iPhone. Dĩ nhiên mọi thứ chỉ là giải trí và không phải ai cũng bị thuyết phục để mua một smartphone chỉ đơn giản dựa vào quảng cáo trên chúng.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN