Samsung thu hồi Galaxy Fold của các chuyên gia đánh giá

0
5497

Một ngày sau khi đưa ra tuyên bố chính thức và trì hoãn phát hành Galaxy Fold, Samsung đã có bước đi tiếp theo để điều tra nguyên nhân.

Theo đó, Samsung đang yêu cầu những người tham gia thử nghiệm, mà cụ thể là các chuyên gia đánh giá sản phẩm và các thành viên báo chí, trả lại các thiết bị để họ có thể tiến hành phân tích kỹ lưỡng các vấn đề về màn hình. Hiện vẫn chưa có tuyên bố chính thức từ Samsung về vấn đề này.

Một nguyên nhân phổ biến khiến người dùng Galaxy Fold gặp sự cố đó là họ bóc lớp bảo vệ màn hình ra khiến màn hình bị hỏng. Một báo cáo khác cho thấy màn hình bị phình ra khiến một nửa màn hình bị vô dụng.

Dù bằng cách nào, thiết bị đang có một số vấn đề về độ bền, vì vậy tốt nhất là Samsung nên sắp xếp điều tra và chỉnh sửa nó trước khi nó đến tay nhiều người tiêu dùng hơn.

Trong thông báo vừa được Samsung đăng tải, công ty đã thông báo rằng họ sẽ hoãn vô thời hạn ngày phát hành của thiết bị mới. Tin tức này được đưa ra chỉ vài ngày trước khi Galaxy Fold được phát hành theo lịch trình trước đó ở Trung Quốc, Hàn Quốc và Mỹ. Khách hàng đặt hàng trước vẫn sẽ là người đầu tiên nhận được thiết bị khi nó được phát hành, và Samsung tuyên bố họ sẽ cập nhật những thông tin cụ thể cho những người này trong hai tuần tới.

Samsung cho biết trọng tâm chính của công ty trong việc trì hoãn là cải thiện thiết bị và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN