Samsung sẽ xây dựng trung tâm nghiên cứu AI trong tương lai

0
12276

Trung tâm nghiên cứu AI của Samsung sẽ là nơi cung cấp các giải pháp trí thông minh nhân tạo cho các sản phẩm của công ty và nhiều đối tác khác.

Theo các báo cáo vừa được công bố, Samsung Electronics sẽ xây dựng một trung tâm nghiên cứu trí tuệ nhân tạo trong tương lai nhằm mục đích ứng dụng các nghiên cứu này vào các sản phẩm thông minh của hãng như tủ lạnh, tivi hay smartphone. Ngoài ra, trung tâm nghiên cứu AI này còn đóng vai trò như một nhà cung cấp giải pháp AI cho các đối tác khác, đây sẽ là một mảng kinh doanh mới trong tương lai.

Samsung cho biết, việc thay đổi trong kinh doanh là điều tất yếu để đáp ứng kịp với xu hướng phát triển của thị trường hiện tại.

Trong báo cáo này Samsung cũng để cập đến vấn đề tăng cường vai trò kinh doanh của Young Sohn, giám đốc chiến lược của Samsung trước tình cảnh Phó chủ tịch Jay Y. Lee bị bắt giữ. Theo đó, ông sẽ có vai trò rất quang trọng trong việc định hướng và tìm kiếm cơ hội kinh doanh trong lĩnh vực mới.

Động thái đầu tiên của ông Sohn chính là quyết định mua lại công ty chuyên sản xuất loa Harman International với giá 8 tỷ USD.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN