Samsung sẽ trình làng smartphone màn hình vô cực có kích thước dưới 5 inch

0
6613

Theo một số tin đồn gần đây tiết lộ rằng, Samsung đang phát triển một thiết bị mới có màn hình cong tràn cạnh tương tự như các mẫu Galaxy S8 hay Galaxy Note 8. 

Cụ thể một bài đăng trên mạng xã hội Weibo tại Trung Quốc đã đăng tải thông tin cho biết thiết bị mới của Samsung sẽ sở hữu màn hình có kích thước 5 inch. Việc áp dụng kiểu thiết kế màn hình full-screen sẽ giúp cho kích thước tổng thể của thiết bị được tối ưu nhỏ, nhưng vẫn đảm bảo được kích thước màn hình lớn.

Hiện tại, đa phần những mẫu flagship thường sở hữu màn hình có kích thước từ 5,5 inch đến 6,3 inch. Vì vây, nếu các thông tin trên là chính xác thì một thiết bị có kích thước 5 inch sẽ tạo ra sự thay đổi khác với đa số các tuỳ chọn cho những mẫu smartphone hiện tại. Đây sẽ là một lựa chọn mới cho những ai thích sử dụng smartphone cao cấp nhưng có kích thước màn hỉnh nhỏ.

Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin xác nhận chắc chắn rằng đây có phải là một thiết bị cao cấp hay không, bởi xu hướng phát triển smartphone có màn hình viền mỏng đang dần trở nên phổ biến ở các thiết bị tầm trung. Bên cạnh đó, với danh mục smartphone đa dạng của Samsung, nhà sản xuất Hàn Quốc này có thể dễ dàng định hình cho mẫu smartphone này ở bất kỳ phân khúc nào.

Hiện tại Samsung cũng đã có khá nhiều mẫu smartphone thuộc phân khúc tầm trung sở hữu màn hình có kích thước dưới 5 inch, ví dụ như mẫu Galaxy A5. Với phiên bản nâng cấp tiếp theo A5 2018, có thể model này sẽ được trang bị màn hình có viền siêu mỏng, sử dụng tỉ lệ 18:9. Có thể chiếc smartphone đang được đề cập đến trong những thông tin rò rỉ trên chính là mẫu A5 2018.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN