Samsung sẽ trình làng smartphone có thể gập cong vào năm 2019

0
11358

Galaxy X là mẫu smartphone đặc biệt nhất của Samsung với khả năng gập cong điện thoại lại. Khác với ZTE Axon M, Galaxy X có cơ chế gập khá độc đáo.

Samsung có thể sẽ trình làng mẫu smartphone đặc biệt nhất với khả năng uống cong màn hình mang tên Galaxy X vào năm 2018. Thiết bị này vừa nhận được chứng nhận từ Bluetooth SIG và Cơ quan phát thanh quốc gia Hàn Quốc.

Chiếc smartphone này có tên mã là SM-G88N0, và có thể sẽ được trình làng trước khi sự kiện CES diễn ra vào đầu tháng 1 tại Las Vegas.

Việc Samsung trình làng Galaxy X tại CES 2018 là khá hợp lý bởi ngay sau đó là môt sự kiện công nghệ lớn khác là MWC diễn ra tại Barcelona vào tháng 3. Tại đây, Samsung sẽ tiếp tục giới thiệu mẫu smartphone đặc biệt này đến nhiều người dùng hơn nữa.

Samsung đã rất thận trọng lên kế hoạch chi tiết cho từng sản phẩm của mình sao cho ra mắt đúng thời điểm nhằm cạnh tranh với mẫu iPhone của Apple. Việc ra mắt Galaxy X cũng sẽ không làm ảnh hưởng đến doanh số cũng như sự chú ý của người dùng với bộ đôi Galaxy S9, S9+.

Theo một số nguồn tin rò rỉ cho biết, Galaxy X chỉ được sản xuất giới hạn chỉ 100.000. Có thể đây chỉ là sản phẩm thử nghiệm mở đường cho hàng loạt các thiết bị thông minh khác với màn hình có gập lại được của Samsung. Có thể mẫu smartphone này sẽ được bán ra trên toàn thế giới vào năm 2019 với số lượng lớn nếu nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng.

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN