Samsung sẽ trì hoãn việc ra mắt smartphone màn hình gập đến năm 2019

0
6162

Vì một số lý do liên quan đến trải nghiệm của người dùng nên Samsung đã buộc phải trì hoãn thời gian ra mắt smartphone có thể gập lại đến cuối năm 2019.

Hồi năm ngoái, ông DJ Koh, chủ tịch Mảng Truyền thông Di động của Samsung đã tiết lộ rằng, Samsung sẽ trình làng chiếc smartphone sở hữu màn hình có thể gập lại đầu tiên của mình vào cuối năm 2018. Tuy nhiên, thật không may gần đây ông đã rút lại lời công bố của mình và cho biết thời gian ra mắt có thể bị trì hoãn đến năm 2019.

Tham dự sự kiện CES 2018 ông Koh chia sẻ, nguyên nhân khiến cho Samsung phải trì hoãn thời gian ra mắt đến năm 2019 là bởi các kỹ sư của hãng chưa thể cung cấp một UX (trải nghiệm người dùng) thích hợp cho người dùng cuối.

Tuy nhiên, DJ Koh nói rằng, Samsung đã cố gắn tích cực để tìm cách khác phục vấn đề này để chiếc smartphone này có thể được thương mại hoá vào cuối năm 2019.

Hồi năm ngoái, Samsung đã đệ đơn xin cấp rất nhiều bằng sáng chế liên quan đến chiếc smartphone có thể gập lại, có vẻ như công ty đã sẵn sàng để bắt đầu sản xuất hàng loạt. Hy vọng răng, Samsung sẽ có thể vượt qua được những trở ngại về UX và sớm trình làng chiếc smartphone có thể gập đầu tiên trên thế giới.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN