Samsung sẽ ra mắt điện thoại Galaxy 4 mắt đầu tiên vào ngày 11/10?

0
5701

Hơn 1 tháng sau khi ra mắt smartphone cao cấp nhất, Galaxy Note 9, Samsung đã thông báo sẽ tổ chức một sự kiện giới thiệu thiết bị Galaxy khác vào ngày 11/10.

Gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc đang gửi một lời mời đến sự kiện nói trên, sẽ có sẵn để xem streaming trên trang web của công ty. Tuy nhiên Samsung không tiết lộ thiết bị nào sẽ được công bố vào tháng tới mà chỉ cho biết nó sẽ cung cấp cho người dùng “nhiều cách để thể hiện bản thân hơn bao giờ hết”.

Đặc biệt lời mời mang khẩu hiệu “4x fun” khiến nhiều suy đoán về thiết bị sắp tới có thể tự hào với 4 camera ở mặt phía sau. Dĩ nhiên đó chỉ là dự đoán dựa nhưng điều này thực sự như nhắc đến thiết bị đi kèm 4 camera mà một tweet được đăng bởi leaker nổi tiếng @UniverseIce hồi đầu tháng này.

Chưa rõ liệu 4 ống kính sẽ được ép vào mô-đun máy ảnh duy nhất hay nhóm thành 2, bao gồm 2 phía trước và 2 phía sau. Ngoài ra cũng không rõ thiết bị cụ thể mà Samsung có kế hoạch công bố, nhưng rất có khả năng thiết bị trong câu hỏi là thế hệ tiếp theo của dòng Galaxy A.

Được biết vào tháng 12/2017, Samsung đã công bố bộ đôi Galaxy A8 và Galaxy A8+, do đó Samsung có thể giới thiệu phiên bản tiếp theo của Galaxy A8 vào sự kiện cuối năm nay, rất phù hợp với khả năng đi kèm 4 camera như những gì mà trang web của Samsung mô tả.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN