Samsung sẽ mang cảm biến vân tay quay trở lại mặt trước, chiếm một phần nhỏ vị trí của màn hình

1
8383

Các thông tin về bằng sáng chế mới của Samsung tiết lộ có thể nhà sản xuất Hàn Quốc sẽ mang cảm biến vân tay quay trở lại mặt trước trên bộ đôi Galaxy S9 và S9 +.

Theo bản phác thảo vừa được đăng tải về sáng chế mới của Samsung, cảm biến vân tay sẽ được đặt ngay bên trên màn hình hiển thị và lõi vào trong màn hình một khoản nhỏ tương tự như camera trước trên mẫu Essential Phone. Trông thiết kế đặt cảm biến vân tay này có vẻ sẽ thuận tiện hơn với người dùng so với cách đặt cảm biến vân tay ở mặt sau trên bộ đôi S8 và S8 +.

Tuy nhiên với đặc biển màn hình infinity trên các mẫu Galaxy S series, việc đặc cảm biến vân tay ở vị trí này sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ và cân bằng trong thiết kế.

Trước đây, Samsung đã từng lên kế hoạch tích hợp cảm biến vân tay ngay bên dưới màn hình hiển thị của điện thoại. Tuy nhiên, có lẽ nhà sản xuất Hàn Quốc đã từ bỏ công nghệ này bởi nó khó có thể để chế tạo và sự ra đời của Face ID trên iPhone X đã khiến Samsung phát triển các tính năng bảo mật theo một hướng mới.

Lưu ý rằng, các bằng sáng chế này chỉ ở dạng bản phác thảo do đó, không có nghĩa là Galaxy S9, S9 + sẽ có thiết kế như trong bằng sáng chế.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN