Samsung sẽ giới thiệu Galaxy Note 8 vào ngày 26/8

0
6058

Galaxy Note 8 là flagship chủ lực của Samsung cạnh tranh với LG V30 hay iPhone 8 của Apple. Nhằm tạo lợi thế so với các nhà sản xuất khác, Samsung đã thay đổi thời gian ra mắt sớm hơn dự kiến.

Theo Korea Herald, Samsung sẽ ra mắt Galaxy Note 8 trong tuần thứ 3 hoặc thứ 4 của tháng 8 tới. Tương tự như Galaxy Note 7, Note 8 cũng được ra mắt chính thức tại New York. Trích dẫn thông tin từ một quan chức giấu tên của Samsung, ngày cụ thể Note 8 ra mắt là 26/8 tới đây.

Trước đây đã có nhiều thông tin cho rằng Samsung sẽ ra mắt Note 8 tại sự kiện IFA vào đầu tháng 9. Tuy nhiên, sự xuất hiện của hai đối thủ LG V30 dự kiến ra mắt vào cuối tháng 8 và iPhone 8 vào đầu tháng 9, buộc Samsung cho ra mắt Note 8 sớm hơn dự kiến nhằm tạo lợi thế đi trước.

Theo các tin đồn gần đây, Galaxy Note 8 sẽ sử dụng bộ vi xử lý Exynos 8895 và Snapdragon 835, RAM 6 GB và 64 GB bộ nhớ trong. Máy có thiết kế tương tự như S8 và S8 Plus với phần viền màn hình siêu mỏng tràn sang hai cạnh. Công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình cũng được Samsung tích hợp trên Note 8.

Khôi Hồ

 

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN