Samsung sẽ cho ra mắt điện thoại có màn hình chiếm 98% mặt trước?

0
6065

Công nghệ Infinity Display trên màn hình của S8/S8+ đã cho thấy một cơn sốt trong giới công nghệ. Tuy vậy, Samsung sẽ còn làm tất cả choáng ngợp trong thời gian tới với một mẫu điện thoại với màn hình chiếm 98% diện tích mặt trước. 

Theo thông tin từ Sammobile, Samsung đang phát triển mẫu smartphone với màn hình cong 4 cạnh, tức là cả cạnh trên và dưới đều cong như hai cạnh bên. Cùng lúc đó, diện tích cạnh trên và dưới sẽ được tiếp tục tinh giản hoá. Nếu tỉ lệ 98% của màn hình này trở thành sự thực thì nó vượt trên rất nhiều so với 84% trên S8 và S8+. Đó sẽ là bước đi mang đến thành công vang dội cho Samsung, vì với S8/S8+, họ đã gây được rất nhiều sự chú ý vì tối giản được màn hình. Qua đó, với mẫu flagship kể trên, họ có thể củng cố vị trí của thương hiệu so với các đối thủ cạnh tranh.

Tuy vậy, vẫn chưa rõ màn hình siêu khủng này sẽ xuất hiện trên flagship nào của Samsung. Theo một số hình ảnh render mới lộ ra gần đây, chiếc Note8 của công ty Hàn Quốc chưa thể sở hữu được màn hình này. Hãng rõ ràng còn rất nhiều việc phải làm để biến tỉ lệ 98% nói trên trở thành sự thực, bởi màn hình này sẽ bao phủ toàn bộ diện tích hiện tại của camera trước, loa thoại, cảm biến tiệm cận, mống mắt, v.v… Những khó khăn trong quá trình sản xuất, nghiên cứu về công thái học và trải nghiệm người dùng cũng sẽ khiến cho Samsung có thể chỉ đưa màn hình này lên chiếc S9 và Note9 của năm 2018.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN