Samsung sắp trình làng smartphone tầm trung Galaxy J8 (2018)

0
6522

Galaxy J8 sẽ có hai phiên bản, một phiên bản sử dụng chip Exynos với cấu hình cơ bản và một phiên bản sử dụng chip Snapdragon với cấu hình cao cấp hơn.

Sau bộ đôi Galaxy S9, S9+, Samsung dự kiến sẽ trình làng thêm loạt các smartphone tầm trung mới của mình trong nữa đầu năm 2018 này. Theo các thông tin rò rỉ từ nội bộ Samsung tiết lộ rằng, sắp tới hãng sẽ trình làng một số mẫu smartphone thuộc dòng J series. Một số thông tin về mẫu Galaxy J8 đã vừa được tìm thấy trên Geekbench, một trong những công cụ chấm điểm hiệu năng hàng đầu.

Theo như thông tin trên Geekbench cho thấy, Galaxy J8 sẽ được tích hợp con chip Exynos 7870, RAM 3 GB. Một mẫu Galaxy J8 khác cũng được phát hiện trên Geekbench, theo như mã sản phẩm được đề cập có thể thấy, đây là phiên bản cao cấp hơn của J8 với tên gọi Galaxy J8 Plus.

Với Galaxy J8 Plus, máy sẽ có cấu hình cao hơn và sử dụng chip của Qualcomm chứ không phải chip do chính Samsung sản xuất. Galaxy J8 Plus được tích hợp con chip Snapdragon 625, RAM 4 GB. Cả hai phiên bản này sẽ cùng chạy hệ điều hành Android 8.0 Oreo. Hiện tại các thông số khác của mẫu smartphone này vẫn chưa được tiết lộ.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN