Samsung sắp trình làng một thương hiệu TV mới

0
7242

Đơn đăng ký bản quyền thương hiệu của Samsung cho thấy hãng sắp trình làng mẫu TV mới và loạt các phụ kiện kèm theo để có thể lắp đặt thành hệ thống rạp chiếu phim tại gia.

Samsung là một trong những gã khổng hoạt động trong ngành công nghiệp truyền hình lâu đời. Đầu năm nay, hãng vừa giới thiệu thế hệ  QLED TV mới của mình, đây là thế hệ Tivi được đánh giá cao về độ nét hiển thị lẫn khả năng trải nghiệm của người dùng. Không ngừng lại đó, Samsung vẫn sẽ tiếp tục phát triển thêm nữa các dòng Tivi mới và dự kiến sẽ trình làng tại CES 2018.

Theo trang Letsgodigital Samsung đã nộp đơn xin cấp bản quyền thương hiệu tại Hàn Quốc hồi cuối tuần trước. Theo đó, bản quyền thương hiệu này có tên TV Mate.

Từ những mô tả của tài liệu đi kèm, Samsung TV Mate sẽ phục vụ cho phần lớn đồi tương là người dùng thích lắp đặt hệ thống rạp chiếu phim tại nhà, gồm các phụ kiện đi kèm như bộ khuếch đại âm thanh, loa âm thanh, loa SOUNDBAR, máy chiếu, máy thu âm thanh không dây.

TV Mate có khả năng kết nối với nhiều dòng TV hay màn hình thông minh khác như dòng QLED SmartTV mới. Đi kèm với TV Mate còn có bộ loa không dây Mate Link (WAM-270). Loa được kết nối với TV thông qu mạng WLAM và Bluetooth giúp tạo ra một hệ thống âm thanh multiroom.

Samsung hiện đang cố gắn để tạo ra một hệ sinh thái lớn có thể kết nối toàn bộ các thiết bị thông minh của mình lại. Hệ sinh thái smartTV của công ty ngày càng được mở rộng hơn với nhiều loại đa dạng hơn.

Dự kiến hệ thống Samsung TV Mate sẽ được trình làng tại triển lãm điện tử tiêu dùng CES diện ra tại Las Vegas từ ngày 9 đến 12 tháng 1/2018.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN