Samsung sắp ra smartphone nắp gập đắt hơn Galaxy S8

0
9145
Samsung sắp ra smartphone nắp gập đắt hơn Galaxy S8

Smartphone mới có thiết kế 2 màn hình hiển thị, cấu hình mạnh mẽ và là “chiếc điện thoại đắt nhất từ trước đến nay” của Samsung.

Dẫn lời một quan chức giấu tên của Samsung, ET News cho biết hãng này sắp tung ra mẫu smartphone nắp gập mới. “Đây sẽ là mẫu smartphone nắp gập đắt nhất của chúng tôi. Tôi không tiện công bố thời gian bán ra, nhưng máy chỉ dành cho thị trường Hàn Quốc”, người này tiết lộ.

Samsung sắp ra smartphone nắp gập đắt hơn Galaxy S8

Cũng theo nguồn tin, điện thoại nắp gập mới có tên mã SM-W2017, gần đây đã nhận được chứng nhận không dây từ Wireless Power Consortium ở New Jersey (Mỹ). Máy có cấu hình khá mạnh, gồm 2 màn hình OLED 4,2 inch, vi xử lý Snapdragon 430 của Qualcomm, bộ nhớ trong 64 GB, pin 2.300 mAh, camera chính 12 megapixel, camera phụ 5 megapixel.

Bên cạnh đó, máy còn có mặt của sạc không dây, máy quét vân tay, Samsung Pay, Samsung Knox… cũng như khả năng chống bụi, chống nước. Đây đều là những tính năng chỉ tích hợp cho dòng điện thoại của hãng, như Galaxy S, Galaxy Note.

Trước đó, Samsung cũng đã giới thiệu tại Trung Quốc mẫu điện thoại nắp gập 2 màn hình có tên gọi W2017 vào cuối 2016. Máy được trang bị 2 màn hình rộng 4,2 inch độ phân giải Full HD (1.920×1.080 pixel), vi xử lý lõi tứ Snapdragon 820, RAM 4 GB, bộ nhớ lưu trữ 64 GB… và được bán với giá gần 3.000 USD. Investor dự đoán, nhiều khả năng chiếc điện thoại vừa rò rỉ ở trên là phiên bản đặc biệt của chiếc máy đắt đỏ này.

Theo sohoa.vnexpress.net

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN