Samsung sắp ra mắt Galaxy M30s với nhiều tính năng “bất ngờ”

0
8373

Thêm một thành viên mới trong gia đình Galaxy M của Samsung sắp được công ty Hàn Quốc trình làng, mà cụ thể là chiếc Galaxy M30s.

Báo cáo cho biết Galaxy M30s sẽ bắt đầu ra mắt tại Ấn Độ vào tháng 9 tới. Hiện tại, không có thông tin về giá của Galaxy M30s tại Ấn Độ, nhưng xem xét hầu hết các điện thoại dòng M đều có giá phải chăng, dự kiến ​​Galaxy M30s sẽ có giá khoảng 20.000 Rupee (6,48 triệu đồng).

Về phần cứng, báo cáo nói rằng Galaxy M30s sẽ được trang bị chip Exynos mới chưa từng thấy trên điện thoại dòng Galaxy M trước đây. Quan trọng hơn, điện thoại sẽ trang bị hệ thống 3 camera phía sau với cảm biến chính 48 MP, nhưng chưa rõ đó là cảm biến của Sony hay hãng khác. Cần lưu ý rằng phiên bản toàn cầu của Galaxy M30s chỉ đi kèm camera 16 MP mà không phải 48 MP.

Tại Ấn Độ, với Galaxy M30s, Samsung sẽ đặt mục tiêu cạnh tranh với các đối thủ trong cùng phân khúc như Xiaomi K20 Pro, Xiaomi Mi A3 và Realme 5 Pro. Báo cáo cũng lưu ý rằng Galaxy M30s sẽ đi kèm với “pin hàng đầu trong ngành”, nhiều khả năng sản phẩm sẽ có dung lượng pin lớn để đáp ứng nhu cầu sử dụng trong thời gian dài của người tiêu dùng. Quan trọng hơn, pin này cũng hỗ trợ công nghệ sạc nhanh.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN