Samsung sắp có chế độ chuyên trị chụp ảnh ban đêm

0
7189

Sau Huawei và Google, đến phiên Samsung tính đưa tính năng chụp ảnh thiếu sáng chuyên nghiệp vào sản phẩm của mình, bắt đầu với Galaxy S10.

Huawei từng gây chú ý với tính năng Night Mode để chụp ảnh ban đêm cho P20 Pro, sau đó đến Google với Night Sight thông qua bản cập nhật Android Pie cho tất cả các thiết bị Pixel. Chính những tính năng nổi bật của chúng đã khiến nhiều công ty khác muốn thử sức mình, trong đó Samsung cũng bắt đầu xu hướng bằng việc phát triển một tính năng camera có tên Bright Night mà công ty dự kiến trang bị cho One UI lần đầu trên Galaxy S10 sắp tới.

Tính năng này cho phép Galaxy S10 chụp nhiều ảnh và kết hợp chúng thành một ảnh sáng hơn với nhiều chi tiết hơn trong môi trường ánh sáng yếu. Nó không bị phơi sáng quá mức, không phụ thuộc vào đèn flash LED, chỉ yêu cầu người dùng giữ điện thoại lâu hơn một chút.

Chi tiết về tính năng mới chưa được đưa ra nhưng nó được phát hiện thông qua bản dựng apk dành cho One UI/Android Pie mà Samsung phát triển trên Galaxy Note 9.

Vẫn chưa thể chắc chắn điều này sẽ đến với Galaxy S10 hay Samsung có kế hoạch tung nó ra như là một phần của toàn bộ gói One UI. Khi được giới thiệu, Bright Night sẽ gia nhập gia đình Nightscape của OnePlus, Night Scene của Xiaomi, Super Bright Mode của Honor cũng như Night Sight và Night Mode nói trên.

Galaxy S10 dự kiến ​​sẽ được công bố tại MWC 2019, mặc dù công ty có thể quyết định tổ chức một bữa tiệc riêng biệt để ra mắt sản phẩm thay vì trong ngày diễn ra MWC.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN