Samsung ra mắt ứng dụng dành cho sự kiện giới thiệu S8 trên Android

0
7809

Chỉ còn hai ngày nữa là đến sự kiện Galay Unpacked 2017, nơi Samsung sẽ chính thức giới thiệu bộ đôi Galaxy S8/S8+ và hãng vừa tung ra một phần mềm trên Android nhằm giúp mọi người dễ dàng theo dõi sự kiện hơn.

Hiện tại ứng dụng đã sẵn sàng cho tải về trên Play Store, khi mở ứng dụng ra sẽ ba mục chính là Event Info, Event Videos và Registration. Mục Event Info cung cấp thông tin về hai địa điểm nơi Samsung tổ chức sự kiện tại London – Anh và Newyork – Mỹ.

Mục Event Videos hiện tại chỉ có 2 clip ngắn, một trong số đó là đoạn clip giới thiệu về sự kiện Galaxy Unpacked đã được Samsung công bố tại MWC 2017 vừa qua, trong khi đó tại mục Registration, người dùng sẽ được yêu cầu nhập email và số mã tham dự của những người đã được mời. Phần này cũng được cho là sẽ dùng để phát livestream một sự kiện được chính thức diễn ra vào ngày 29/3 tới đây.

Sau nhiều tháng với hàng loạt thông tin rò rỉ, Galaxy S8/S8+ có vẻ sẽ không gây bất ngờ lớn nào cho người hâm mộ. Bộ đôi này được cho rằng sẽ sở hữu màn hình lần lượt là 5,7 inch và 6,2 inch độ phân giải 4K tỉ lệ màn hình 18.5:9, chạy trên nền tảng vi xử lý Qualcomm Snapdragon 835 hoặc Exynos 8895 tùy thị trường phân phối với 4GB RAM. Bộ đôi này cũng được trang bị trợ lý ảo thông minh Bixby do Samsung tự phát triển và bán kèm với hàng loạt phụ kiện kèm theo.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN