Samsung ra mắt phiên bản giới hạn Galaxy Note 8 X 99 Avant tại Hàn Quốc

0
10077

Samsung vừa công bố phiên bản giới hạn Galaxy Note 8 X 99 Avant tại Hàn Quốc với số lượng chỉ 99 chiếc bán ra cùng giá bán lẻ 1.991.000 won.

Việc phát hành phiên bản giới hạn của smartphone với một số tùy chỉnh đang ngày càng trở nên phổ biến tại các nhà sản xuất hiện nay và nhận được sự quan tâm của người dùng bất chấp giá bán cao hơn nhiều so với bản gốc.

Samsung không phải là công ty mới mẻ trong việc tung ra các phiên bản giới hạn dành cho điện thoại hàng đầu của mình. Bất chấp đang tập trung vào việc phát triển Galaxy S9 và Galaxy A (2018), công ty Hàn Quốc tiếp tục cuộc chơi với phiên bản giới hạn Galaxy Note 8 X 99 Avant.

Được thiết kế với sự cộng tác của 99 Avant, Galaxy Note 8 X 99 Avant sẽ chỉ giới hạn ở số lượng 99 chiếc bán ra. Tác phẩm nghệ thuật độc quyền của 99 Avant được in trên vỏ riêng và đi kèm chữ ký của họa sĩ Han Seung-Woo. Thiết bị có một mã AVA duy nhất để chứng thực tính xác thực của nó. Ngoài ra, phiên bản này cũng đi kèm với một số hình nền và biểu tượng đặc biệt dựa trên các tác phẩm nghệ thuật từ 99 Avant.

Ngoài các tùy chỉnh nói trên, phiên bản Galaxy Note 8 X 99 Avant sẽ đi kèm bộ nhớ trong 256 GB, trong khi các tính năng khác trên sản phẩm không thay đổi so với Note 8 hiện tại. Để mua sản phẩm này, người tiêu dùng phải bỏ ra số tiền tương đương khoảng 40 triệu đồng, cao hơn nhiều so với phiên bản thông thường được bán tại Việt Nam.

Trước Samsung, LG cũng vừa tiết lộ phiên bản Signature Edition của LG V30 với giá bán khoảng 1.800 USD, cao hơn nhiều so với bản gốc chỉ có giá 749 USD.

An Nhiên

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN