Samsung ra mắt phiên bản Galaxy Note 8 cho Thế vận hội mùa đông 2018

0
7615

Samsung đã thiết kế và giới thiệu phiên bản giới hạn của Galaxy Note 8 để chào mừng Thế vận hội mùa đông diễn ra ở PyeongChang, Hàn Quốc năm nay.

Phiên bản 2018 Winter Olympics của Samsung Galaxy Note 8 được trang bị một chiếc kính trắng bóng sáng để tượng trưng cho tuyết và mùa đông cũng như được trang trí với biểu tượng Thế vận hội màu vàng và các điểm nhấn bằng vàng tương tự như lấy cảm hứng từ ngọn đuốc Olympics.

Bên trong của phiên bản giới hạn này vẫn là những tính năng có trên các phiên bản Galaxy Note 8 khác, ngoại trừ hình nền và các theme liên quan đến sự kiện PyeongChang 2018.

Samsung sẽ cung cấp 4.000 thiết bị cho các vận động viên và nhân viên từ những nước đối thủ trước khi sự kiện bắt đầu diễn ra vào đầu tháng Hai. Tất cả những người tham gia Winter Paralympic cũng sẽ nhận được các sản phẩm tương tự nhưng thay vì các biểu tượng Olympics, nó được áp dụng biểu tượng Paralympic.

Kể từ khi Samsung được chọn làm đối tác của Olympic trong nhiều thập kỷ qua, công ty đã liên tục cho ra mắt những ấn bản đặc biệt của thế vận hội cho các sản phẩm riêng để cung cấp đến các vận động viên. Việc Hàn Quốc được chọn làm quốc gia tổ chức thế vận hội năm nay càng khiến hãng muốn gây ấn tượng hơn.

Chưa rõ liệu Samsung có bán ấn bản đặc biệt nói trên đến người tiêu dùng hay không, bởi trước đây công ty cũng đã phát hành phiên bản 2016 Olympics của Galaxy S7 edge đến công chúng, mặc dù hãng chỉ bản được một vài nghìn thiết bị trên toàn thế giới.

An Nhiên

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN